Những cách dưỡng ẩm tự nhiên là những biện pháp cứu tinh cho làn da khô, để giúp cho da của bạn được trở nên mềm mịn như da em bé, và giúp chăm sóc da mùa đông trở nên khỏe mạnh nhất. Cùng tìm hiểu những biện pháp đó dưới đây bạn nhé!

mangbau

>>> Hiệu quả từ kem dưỡng dành cho da nhờn phục hồi và chăm sóc da tự nhiên

>>> Loại kem dưỡng da chống nắng phá bỏ lớp da nâu tự nhiên

Dưỡng ẩm da mùa đông với tinh dầu oliu

Dầu oliu có thể làm được rất nhiều những công thức chăm sóc da tốt, có thể đem đến cho bạn được nhiều dưỡng chất làm trẻ hóa làn da, cho da của bạn trở nên căng mịn tự nhiên hơn, loại bỏ được những vùng da khô trên mặt giúp da lúc nào cũng căng mịn tự nhiên hơn rất nhiều.

lam-dep-voi-dau-oliu

Bạn thực hiện công thức chăm sóc da này bằng biện pháp như sau: Sử dụng một chút tinh dầu oliu thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình, để như vậy khoảng 15 phút sau thì bạn hãy rửa sạch lại với nước cho da được khô thoáng mềm mịn nhất.

Dưỡng ẩm da mùa đông với tinh dầu bạc hà

Tinh dầu bạc hà chăm sóc da lão hóa là một trong những nguyên liệu vừa có tác dụng giúp da mặt của bạn được dưỡng ẩm tốt, vừa giúp cho việc điều trị những vi khuẩn gây mụn được hiệu quả hơn rất nhiều. Thực hiện công thức đó bạn cũng không cần quá cầu kì, chỉ cần làm như sau:

tinh-dau-bac-ha

Lấy một chút tinh dầu bạc hà thoa nhẹ nhàng lên da mặt, để cho dưỡng chất thẩm thấu vào da mặt của mình, sau khoảng 15 đến 20 phút, bạn hãy rửa sạch lại với nước cho da được khô thoáng mềm mịn hơn.

>>> Kiểu chăm sóc da đơn giản và sạch da hiệu quả