Bạn có đang sử dụng kem dưỡng và liều lượng sử dụng kem dưỡng da như thế nào là đủ? Chắc chắn khá nhiều chị em đang băn khoan về vấn đề này. Có những trường hợp sử dụng kem dưỡng da nhưng lại ái ngại về lượng dầu quá nhiều.

chong-nhan-da-mat

>>> Khám phá sản phẩm bút chì kẻ lông mày tốt nhất

>>> Cách kẻ lông mày ngang hiệu quả nhất

Kem dưỡng da là sản phẩm có đặc thù giúp bảo vệ và dưỡng da tốt nhất. Đối với cả loại ban đêm và loại ban ngày. Để tốt nhất chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng cả bộ để giúp bảo vệ da hoàn hảo hơn. Nhưng làm sao để có được quy trình chăm sóc da tốt nhất. Bạn cần chú ý những vấn đề sau:

san-pham-cham-soc-da-lao-hoa

Thứ nhất, cần kiểm tra chất lượng sản phẩm

Đa số chúng ta khá hờ hững với bước lựa chọn sản phẩm mà luôn tin vào quảng cáo. Lựa chọn hãng mỹ phẩm uy tín giúp bạn giảm bớt được những yếu tố gây hại cho da. Những mục bạn cần xem khi thực hiện mua mỹ phẩm đó là xem hạn sử dụng, xuất xứ của sản phẩm và thành phần. Đôi khi bạn sẽ không biết được thành phần nào nhưng bạn cần phải chú ý đến 5 dẫn xuất paraben bị cấm hồi đầu tháng 7 năm ngoái và thành phần coiticoid có trong mỹ phẩm. Chúng đều có nguy cơ gây hại cho da về lâu về  dài.

Thứ hai, tính phù hợp

Một quy chuẩn khi bạn lựa chọn sản phẩm đó là hiểu được làn da của bạn. Khi bạn có thể biết được da muốn gi việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với tiêu chí của da sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Ví dụ, làm da của bạn khô bạn không thể lựa chọn sữa rửa mặt cho da khô. Đây cũng là tính phù hợp bạn cần phải thật chú ý để không làm nguy hại hay tốn kém tiền mua sản phẩm mà không dùng được.

cach-cham-soc-da-phu-hop

Lượng sử dụng

Với bất kỳ sản phẩm kem dưỡng nào bạn cũng cần phải sử dụng liều lượng vừa phải. Để vừa thẩm thấu vào da tốt và không lãng phí khi bạn thoa quá nhiều. Lượng sản phẩm thừa trên da có thể làm môi trường tốt cho các loại vi khuẩn tấn công ngược lại làn da của bạn đấy nhé.

Xem thêm thông tin hữu ích: 

>>>Bạn đang ở mức độ nào của độ tuổi bị lão hóa da?

>>> Chống lão hóa da với bí kíp siêu hiệu quả từ thiên nhiên