Chúng ta thường cho rằng không có cách nào để cải thiện làn da lão hóa. Tuy nhiên, da chúng ta luôn có một chu trình tái tạo. Nó như một vòng tuần hoàn nếu như bạn hiểu được cơ chế đó hãy chăm sóc da của mình để cải thiện hoặc ít nhất làm chậm quá trình lão hóa hiệu quả.

trietlongvinhvien

>>> Những dấu hiệu quả lão hóa qua từng độ tuổi

>>> Sử dụng kem chống lão hóa da mặt chuẩn chuyên gia

Công thức detox tuy cực kỳ đơn giản nhưng bạn lại khá bất ngờ với hiệu quả mà nó có thể cải thiện làn da của bạn từ bên trong nhờ sự cung cấp các vitamin có lợi cho da. Vậy bạn đã biết công thức nào phù hợp nhất với làn da lão hóa. Hãy note ngay công thức dưới đây để bổ sung vitamin chăm sóc da lão hóa mỗi ngày nhé.

chống lão hóa với detox

Để thực hiện công thức này bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu cực kỳ đơn giản sau:

1 lít nước uống

4 quả dâu tây

1 ít lá bạc hà

2 lát chanh

1/2 quả bơ

Cách thực hiện: chuẩn bị sẵn 1 lít nước. Tiếp theo bạn cắt dâu tây ra thành từng viên nhỏ hay lát nhỏ cũng được. LÁ bạc hà nhặt gốc, rửa sạch. Tương tự, trái bơ bạn cũng cắt thành dạng hạt. Cuối cùng bạn trộn tất cả những nguyên liệu đã chuẩn bị và cho vào 1 lít nước, đậy nắp và để trong tủ lạnh. Mỗi ngày bạn có thể lấy ra uống 2 cốc sáng và tối.

trẻ hóa da tại nhà hiệu quả

Với công thức này bạn có thể hỗ trợ trợ cân rất tốt nếu như kết hợp với một số bài tập tại nhà. Đồng thời, thanh lọc cơ thể giải độc giúp da sáng mịn hơn hẳn.

Hãy đều đặn thực hiện công thức này để có được kết quả như mong muốn. Hoặc bạn có thể tham khảo một số công thức detox khác. Chúc bạn có được làn da mịn màng như ý.

Xem thêm thông tin hữu ích:

Kem dưỡng trắng da ban đêm tốt nhất, serum trị mụn hiệu quả