Những tác dụng làm đẹp từ củ cải trắng có tác dụng làm đẹp cho da của bạn trở nên sáng khỏe mịn màng, bạn hãy thực hiện chúng ngay tại nhà của bạn để giúp cho làn da của bạn được trở nên đẹp như ý nhất bạn nhé!

trehoa-da-cong-nghe

>>>  Sử dụng kem chống lão hóa tốt tác dụng dưỡng trắng tự nhiên

Làm trắng da với củ cải trắng và mật ong

Mật ong và củ cải trắng thực hiện với nhau sẽ tạo ra một nguyên liệu tự nhiên có tác dụng làm trắng da tự nhiên nhất, đem lại cho da của bạn rất nhiều dưỡng chất dưỡng ẩm và làm trắng da rất hiệu quả, mà bạn thực hiện công thức này rất đơn giản:

trắng da tự nhiên với củ cải

Lấy một chút củ cái trắng rửa sạch sau đó xay nhuyễn, trộn đều thêm với một chút mật ong, lấy hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình, để như vậy khoảng 15 phút, thì bạn có thể rửa sạch lại với nước. Công thức này bạn có thể thực hiện 2 ngày một lần để đem lại cho da của mình trở nên sáng khỏe và mịn màng hơn.

Làm trắng da với củ cải và dầu oliu

Sử dụng củ cải trắng và dầu oliu chăm sóc da lão hóa thực hiện với nhau, sẽ đem đến cho da những dưỡng chất dưỡng ẩm, chống oxy hóa trên da tốt hơn, để giúp cho da của bạn lúc nào cũng trẻ trung nhất.

đẹp da với củ cải

Bạn lấy một chút dầu oliu trộn đều với củ cải xay nhuyễn, sau đó lấy hỗn hợp có được để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình, để như vậy sau 15 phút thì hãy rửa sạch lại với nước để giúp da trở nên khô thoáng tự nhiên hơn.

>>> Tìm hiểu cách trị da dầu tự nhiên với các công thức từ bưởi