Các bạn đã biết đến làn da khô là một làn da rất khó chăm sóc và kén các loại sản phẩm, từ những nguyên liệu các bạn các công thức chăm sóc da cũng cần được lựa chọn một cách kĩ lưỡng. Cùng thực hiện công thức chăm sóc da đó bằng phương pháp dưới đây nhé!

lam-cang-min-da-mat

>>> kem dưỡng da ban đêm phù hợp cho da khô

>>> kem dưỡng trắng da ban đêm liệu pháp chăm sóc da từ mỹ phẩm sinh học

Chăm sóc da khô mùa hè với sữa tươi

Sữa tươi là một nguyên liệu cực kì thích hợp để bạn chăm sóc làn da khô cho mình. Bởi chúng là một nguyên liệu thuộc dạng sữa, loãng, có khả năng dưỡng ẩm cho da của bạn cực kì hiệu quả. ĐỒng thời, việc dưỡng trắng từ sữa tươi cũng là một phương thức hết sức tuyệt vời cho bạn.

sữa tươi chăm sóc da

Bạn chỉ cần thực hiện công thức này bằng phương pháp đơn giản như sau: Sử dụng một chút sữa tươi không đường thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình. Đắp như vậy từ 15 đến 20 phút, bạn hãy rửa sạch lại với nước và thực hiện chúng 2 ngày một lần cho da trở nên mềm mại tự nhiên hơn.

Chăm sóc da mùa hè với sữa chua

Thực hiện công thức chăm sóc da mùa hè với sữa chua cũng là một ý tưởng rất hay. Những men vi sinh có lợi trong sữa chua sẽ chăm sóc giúp cho da của bạn trở nên mềm mịn tự nhiên nhất. Đặc biệt các dưỡng chất của sữa chua sẽ thúc đẩy quá trình tái tạo da một cách nhanh chóng hơn.

da đẹp mùa hè

Các bạn hãy thực hiện công thức đó bằng phương thức đơn giản như sau: Sử dụng một chút sữa chua thoa đều lên da mặt tạo thành một chiếc mặt nạ chăm sóc da. Bạn để như vậy từ 15 đến 20 phút thì rửa sạch lại với nước cho da được trở nên mềm mại và mịn màng tự nhiên hơn.