Để chăm sóc cho da khô trở nên căng mịn tự nhiên, không chỉ có những nguyên liệu như các loại tinh dầu, hoa quả trái cây hay các loại rau, mà còn có cả những loại lá cây thần thánh nữa. Hãy cùng tìm hiểu những phương pháp đó dưới đây các bạn nhé!

lam-cang-min-da-mat

>>> kem trị nám tốt nhất hiện nay trên thị trường

>>> kem trị nám tốt nhất hiện nay từ mỹ phẩm sinh học

Chăm sóc da khô với lá nha đam

Lá nha đam là một trong những nguyên liệu có chứa rất nhiều dưỡng chất dưỡng ẩm dạng gel bên trong lá, để giúp da của bạn được hấp thụ những dưỡng chất một cách hiệu quả, đem lại cho làn da của bạn những chất dinh dưỡng tự nhiên phù hợp với da, không gây kích ứng trên da hiệu quả nhất.

nha đam dưỡng ẩm

Bạn có thể thực hiện công thức đó bằng phương pháp cực kì đơn giản như sau: Sử dụng một chiếc lá nha đam tách lấy gel bên trong xay nhuyễn ra, sau đó bạn hãy sử dụng chúng để đắp lên da mặt của mình. Sau 15 phút thì rửa sạch lại với nước và cảm nhận làn da căng mịn nhanh chóng.

Chăm sóc da với lá bỏng

Các bạn cũng đã biết chính nhờ tính chất mát dịu và chứa nhiều nước bên trong của lá bỏng mà khiến cho những vết bỏng trên da của bạn được làm đẹp và làm mát kịp thời và lành vết thương nhanh chóng.

lá bỏng dưỡng ẩm
Thực hiện dưỡng ẩm với lá bỏng các bạn chỉ cần làm phương pháp đó như sau: Sử dụng một chút lá bỏng rửa sạch, sau đó lấy chúng để giã nát với một chút muối, đắp chúng lên da mặt của mình. Sau 15 phút thì rửa sạch lại với nước cho da khô thoáng tự nhiên.

>>> Cách làm đẹp da trong mùa đông để da luôn căng mịn

>>> Da khô mùa hè và những cách chăm sóc khoa học