Những mẹo tẩy da chết hay giúp bạn loại bỏ đi những tế bào da chết, da sừng cứng đã già, để các lớp da non phát triển một cách tốt hơn, chẳng những đem lại làn da căng mịn, mà còn khiến cho bạn cảm thấy thoải mái với làn da của mình hơn.

mangbau

>>> Sử dụng các loại kem dưỡng da  hiệu quả chăm sóc da tốt nhất

Thực hiện công thức tẩy da chết từ chanh

Trái chanh, có khả năng đem đến cho bạn nhiều vitamin C và những dưỡng chất diệt khuẩn mụn tốt nhất, mà bạn có thể áp dụng cho làn da của mình. Bạn cũng có thể thực hiện những biện pháp chăm sóc da này với chanh đào bằng cách như sau:

tay-da-chet-voi-chanh
Sử dụng một quả chanh đào vắt lấy nước, sau đó trộn đều cùng với một chút bột gạo, rồi sau đó sử dụng hỗn hợp có được này để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình, sau 15 phút hãy rửa sạch chúng với nước, lau khô cho da sạch mịn hơn.

Thực hiện công thức tẩy da chết với nha đam

Sử dụng nha đam chăm sóc da lão hóa tẩy da chết để loại bỏ đi những những lớp da khô, đảm bảo làn da của bạn được loại bỏ những tế bào xấu, chăm sóc da một cách tuyệt vời hơn rất nhiều. Với cách thực hiện này bạn làm như sau:

nha-dam-tay-da-chet

Bạn tách đôi lá nha đam ra, rồi sau đó sử dụng chúng để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình, bạn cứ thoa như vậy một lúc, thì lấy nước sạch rửa lại cho làn da của mình được khô thoáng tự nhiên và sạch khỏe hơn, bạn có thể thực hiện 2 ngày một lần sẽ giúp chăm sóc da tốt nhất.

>>> Chọn cách hất phăng thâm mụn khỏi da mặt từ tự nhiên