Với những công thức chăm sóc da tại nhà với bột đậu nành, các bạn sẽ thực sự sở hữu một làn da trắng mịn màng như ý, mà không cần tốn quá nhiều tiền để đi Spa làm đẹp. Hãy cùng thử những cách thức rất hay sau đây bạn nhé!

lam-cang-min-da-mat

>>> kem dưỡng da mặt ban đêm chăm sóc da trắng mịn tự nhiên

Chăm sóc da trắng mịn với bột đậu nành và nước ép dâu tây

Nước ép dâu tây là nguyên liệu chứa nhiều vitamin C, kết hợp với bột đậu nành sẽ giúp cho da của bạn được làm trắng một cách hiệu quả hơn, thực hiện công thức chăm sóc da làm trắng tự nhiên này bằng biện pháp như sau:

bột đậu nành và nước ép dâu tây
Sử dụng một chút nước ép dâu tây trộn đều với bột đậu nành, sau đó lấy hỗn hợp có được này để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình, Để như vậy khoảng 15 phút và thư giãn, rồi sau đó hãy rửa sạch lại với nước để giúp da trở nên thoáng mịn các lỗ chân lông một cách tự nhiên hơn.

Chăm sóc da trắng mịn với bột đậu nành và sữa chua

Sữa chua có hàng tỉ những men vi sinh và những lợi khuẩn để giúp chăm sóc da lão hóa dưỡng trắng da cho bạn từ bên ngoài, công thức chăm sóc da này bạn cũng có thể kết hợp với bột đậu nành để giúp cho da được trở nên khỏe mạnh tự nhiên hơn rất nhiều. Thực hiện công thức này bằng biện pháp như sau:

sữa chua và bột đậu nành làm đẹp

Lấy một chút bột đậu nành trộn đều với sữa chua để tạo thành một dạng sệt, sau đó thoa nhẹ nhàng chúng lên da mặt của mình. Để như vậy khoảng 15 phút, thì hãy rửa sạch lại với nước để cho da trở nên mềm mịn hơn.

>>> Nên làm gì để ngăn ngừa lão hóa da tuổi 30 tại nhà