Dầu oliu có rất nhiều những tác dụng chăm sóc da tuyệt vời bạn có thể áp dụng, trong đó có tác dụng dưỡng trắng là một tác dụng đứng thứ hai, sau tác dụng dưỡng ẩm cho da của bạn, cùng tìm hiểu những cách chăm sóc da tự nhiên từ dầu oliu sau đây nhé!

giam-nep-nhan-vung-mat

>>> kem dưỡng da mặt ban đêm giúp cho da trở nên khỏe mạnh tự nhiên

>>> kem dưỡng da ban đêm cung cấp dưỡng chất tự nhiên hiệu quả cho da

Dưỡng trắng da với dầu oliu và sữa tươi

Sự kết hợp này không chỉ đem lại cho làn da của bạn được những dưỡng chất hiệu quả từ cả hai nguyên liệu, dầu oliu và sữa tươi, mà chúng còn giúp chăm sóc da từ sâu bên trong, cho da của bạn trở nên khỏe mạnh tự nhiên nhất.

dầu oliu và sữa tươi

Công thức thực hiện của chúng bằng biện pháp như sau: Sử dụng một chút dầu oliu trộn đều với một chút sữa tươi, sau đó lấy hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình, để như vậy khoảng 15 phút, thì bạn có thể rửa sạch da mặt lại với một chút nước để giúp da trở nên khô thoáng tự nhiên hơn.

Dưỡng trắng da với dầu oliu và trứng gà

Trứng gà thích hợp để sử dụng cho việc chăm sóc da lão hóa trở nên căng mịn trẻ trung, khi bạn kết hợp với tinh dầu oliu sẽ là một hợp chất dưỡng chất tự nhiên để giúp cho da của bạn trở nên khỏe mạnh nhất.

dầu oliu và trứng gà

Bạn có thể thực hiện công thức đó bằng biện pháp đơn giản như sau: lấy một chút dầu oliu trộn đều lên với một chút lòng trắng trứng gà sử dụng hỗn hợp này massage nhẹ nhàng lên da mặt của mình. Sau 15 phút, bạn có thể rửa sạch lại với nước cho da được khô thoáng tự nhiên hơn.

>>> Cách làm trắng da tại nhà không cần mỹ phẩm với dầu dừa

>>> Tự làm mặt nạ dưỡng da tại nhà với bột đậu xanh