Những nếp nhăn , chân chim tại khóe mắt luôn khiến các nàng mất đi sự tự tin bởi những nếp nhăn này thường khiến bạn già đi trước tuổi. Hãy cùng tìm ra những giải pháp giúp loại bỏ đi những nếp nhăn , chân chim khó coi này trên vùng khóe mắt nhé.

gia-triet-long

>>> Bật mí 2 cách tạo mặt nạ tẩy da chết an toàn nhất

>>> Những loại mặt nạ trị tàn nhang siêu tiết kiệm an toàn

Giải pháp 1 : Chống nắng cho khóe mắt

Khi sử dụng các loại kem chống nắng bạn đừng quên bỏ qua vùng vùng kem chống nắng cho khóe mắt nhé. Đây là một trong những vùng da có ít collagen và elastin chính vì thế nó bị ảnh hưởng không nhỏ bởi ánh nắng mặt trời vì thế chúng rất dễ dàng bị nhăn.Chính vì thế nên bắt đầu một ngày mới với những loại kem dưỡng mắt có chứa chỉ số SPF nhé.

danh-bat-nep-nhan-va-chan-chim-vung-khoe-mat-hieu-qua

Giải pháp 2 : Dưỡng ẩm cho da mắt.

Việc dưỡng ẩm cho da mặt hàng ngày là việc làm rất cần thiết và đặc biệt với vùng da quanh mắt đây cũng là việc làm không thể nào bỏ sót.Việc càng thiết độ ẩm sẽ dẫn tới những nếp nhăn xuất hiện càng nhiều hơn. Hàng ngày bạn nên thường xuyên bổ sung độ ẩm cho da mỗi đêm nhờ vào những công thức mặt nạ dưỡng ẩm phù hợp hoặc bạn cũng có thể sử dụng những dòng sản phẩm kem dưỡng ẩm tốt cho da của mình nhé. Đặc biệt với những cô nàng sở hữu làn da nhạy cảm càng nên thận trọng hơn trong khâu chọn lựa sản phẩm nhé. Muốn loại bỏ vùng da quanh mắt bạn cần lưu ý rằng trong thành phần của kem dưỡng ẩm không thể thiếu chất chống lão hóa da đặ biệt là peptide, AHA và retinol.

danh-bat-nep-nhan-va-chan-chim-vung-khoe-mat-hieu-qua-1

Peptide với tác dụng thức đầy quá trình tái tạo collagen trong da, giảm thiểu sự hình thành của các rãnh sâu trên da đồng thời giúp làm giảm đi các quầng mắt gây mất thẩm mỹ.

AHA có tác dụng giúp loại bỏ đi các lớp tế bào chết cho da sáng khỏe hơn.

Retinol với tác dụng xóa mờ đi các nếp nhăn xuất hiện trên da do tuổi tác hình thành.

Trên đây là 2 kiến thức căn bản trong việc chăm sóc vùng da quanh mắt để đạt được hiệu quả tốt nhất bạn nhé.

Giải pháp đẩy lùi đi những nếp nhăn trên vùng da quanh mắt

Xem thêm những tin làm đẹp hữu ích khác

>>> cách dùng kem tẩy da chết cho mặt an toàn nhất

>>> Hướng dẫn tẩy da chết trên mặt an toàn nhất

>>> Bật mí kem tẩy da chết tốt nhất