Da khô sẽ không còn ngự trị trên làn da của bạn nữa bởi những dưỡng chất từ bột đậu đen sẽ giúp bạn cung cấp các dưỡng chất tự nhiên đẹp tuyệt vời, cho làn da láng mịn trông thấy. Cùng khám phá những công thức hiệu quả đó với bột đậu đen sau đây bạn nhé!

giam-nep-nhan-vung-mat

>>> kem dưỡng da ban đêm cho da dầu giúp sáng da hiệu quả

>>> kem dưỡng trắng da ban đêm nào tốt giúp chăm sóc da một cách tự nhiên

Chăm sóc da khô với bột đậu đen và sữa tươi

Một trong những nguyên liệu đặc biệt, có thể giúp làn da của bạn trở nên mịn màng và loại bỏ được những lớp da khô trên da mặt của bạn, đó chính là bột đậu đen, kết hợp bột đậu đen với sữa tươi, để giúp da của bạn được chăm sóc tự nhiên nhất, đem đến cho da những dưỡng chất vô cùng tự nhiên.

đậu đen sữa tươi làm đẹp

Bạn hãy sử dụng bột đậu đen và sữa tươi trộn đều với nhau, sau đó lấy hỗn hợp dạng sệt này để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình, để như vậy khoảng 15 phút thì rửa sạch lại với nước cho da khô thêm mềm mại và mịn màng

Chăm sóc da khô với bột đậu đen và dầu oliu

Sự kết hợp hoàn hảo này có khả năng đem lại cho da của bạn những công thức chăm sóc da lão hóa và dưỡng chất dưỡng ẩm tự nhiên, để giúp da của bạn được phục hồi từ bên trong, cho da khỏe mạnh nhất.

đậu đen đẹp da

Dầu oliu trộn đều với một chút bột đậu đen, sau đó sử dụng hỗn hợp để đắp lên da mặt của mình, để những dưỡng chất thẩm thấu vào da một lúc, rồi bạn rửa sạch lại với nước, làn da của bạn sẽ được sạch mịn và loại bỏ các lớp da khô hiệu quả nhất.

>>> 2 cách chăm sóc da với táo phù hợp cho da lão hóa

>>> Dứa và các công thức chăm sóc da hiệu quả ngay tại nhà