Đâu phải chỉ những sản phẩm đắt đỏ mới có thể giúp bạn chăm sóc cho làn da của mình trở nên sạch mụn và đẹp hơn, bạn cũng có thể tự trổ tài làm ra những sản phẩm kem trị mụn hết sức tự nhiên mà còn có tác dụng tốt nữa, khám phá chúng từ những biện pháp chăm sóc dưới đây nhé!

mangbau

>>> Sản phẩm kem dưỡng trắng da mặt tốt và điều trị hiệu quả mụn trên da

Tự làm kem trị mụn từ dâu tây

Trái dâu tây thực sự hữu ích đối với những công thức giúp bạn chăm sóc và điều trị da mụn tự nhiên. Dâu tây là một loại quả có chứa nhiều vitamin C, làm cho da của bạn được làm sạch từ bên trong, cung cấp dưỡng chất phục hồi tổn thương do mụn hiệu quả hơn.

dau-tay-lam-dep-tri-mun

Bạn lấy một chút dâu tây xay nhuyễn, rồi trộn đều cùng với một chút nước cốt chanh, lấy hỗn hợp này thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình, để như vậy khoảng 15 phút sau thì bạn hãy rửa sạch lại với nước để giúp cho làn da của mình trở nên sáng khỏe tự nhiên hơn.

Tự làm kem trị mụn từ mướp đắng

Sử dụng mướp đắng chăm sóc da lão hóa làm kem trị mụn, đảm bảo giúp da của bạn được sạch mụn hiệu quả, những đốm mụn sẽ được loại sạch nhờ những dưỡng chất tốt từ mướp đắng đối với da.

muop-dang-tri-mun

Việc thực hiện này bạn cũng không phải thực hiện quá cầu kì: Bạn lấy mướp đắng bỏ hạt bên trong rửa sạch rồi xay nhuyễn với muối sạch, sau đó lấy chúng để đắp lên da mặt của mình, để như vậy khoảng 15 phút thì hãy rửa sạch lại với nước để giúp da khô thoáng và mềm mịn hơn.

>>> Nám da biến mất sau 2 tuần thực hiện chăm sóc tại nhà