Bạn đã biết hết những công dụng của nước hoa hồng chưa? Ngoài công dụng tẩy trang và se khít lỗ chân lông thì nước hoa hồng còn có rất nhiều các công dụng khác nữa đấy.

launam

Nội dung bài viết này chamsocdalaohoa.com.vn sẽ bật mí cho bạn hai công dụng tuyệt vời từ nước hoa hồng mà bạn chưa bao giờ ngờ đến.

Giảm mỏi mắt

Mỗi ngày bạn phải đi làm, đi học và tham gia nhiều hoạt động, thời gian ngủ và nghỉ ngơi, thư giãn càng ngày càng ít đi. Chính điều đó khiến đôi mắt của bạn gặp áp lực nặng nề, thường xuyên bị mỏi mắt, hoa mắt và nặng hơn là bị cận thị, quáng gà.

Điểm danh 2 công dụng “giấu mặt” của nước hoa hồng

Để cải thiện tình trạng này và giúp mắt được thư giãn, mỗi tối trước khi đi ngủ bạn hãy lấy bông tẩy trang thấm nước hoa hồng cho ướt và đắp lên mặt khoảng 10 phút. Những dưỡng chất có trong nước hoa hồng sẽ giúp đôi mắt bạn được giảm thiểu mệt mỏi thư giãn nhiều nhất.

Tẩy tế bào chết

Nước hoa hồng có thể cuốn trôi đi lớp trang điểm dày cộp trên khuôn mặt bạn, vì vậy nó cũng có khả năng tẩy da chết hiệu quả nữa đấy.

Điểm danh 2 công dụng “giấu mặt” của nước hoa hồng

Cách dùng rất đơn giản, bạn chỉ cần thấm nước hoa hồng ra bồng tẩy trang, sau đó dùng miếng bông tẩy trang miết nhẹ lên da. Những tạp chất bẩn tích tụ và cả lớp sừng già, sừng chết sẽ được loại bỏ sạch sẽ, giúp bạn có được làn da sạch sẽ, dễ dàng hấp thụ các dưỡng chất có trong kem dưỡng để nuôi dưỡng làn da trắng hồng, tràn trề nhựa sống.

Dùng nước hoa hồng mỗi ngày để đem lại kết quả tốt nhất và giúp bạn luôn tự tin với làn da được chăm sóc hoàn hảo của mình.