Một điều chắc chắn rằng việc ăn nhiều trái cây, làn da sẽ cải thiện và đẹp lên rất nhiều. Tuy nhiên mỗi loại trái cây lại chứa những giá trị dinh dưỡng và cung cấp những dưỡng chất khác nhau thế nên công dụng sẽ khác nhau. Vậy hãy cùng điểm danh xem loại trái cây nào chống lão hóa nhé!

tay-long-nach

Tin làm đẹp hữu ích:

>>> Các dòng mỹ phẩm cao cấp tốt nhất thế giới hiện nay

>>> Kem dưỡng ẩm cho da mặt và tiêu chí lựa chọn sản phẩm

>>> Các loại kem dưỡng ẩm cho da mặt tốt nhất cho phái nữ

Kiwi

chong lao hoa da

Trong kiwi có chứa nhiều chất chống oxy hóa, vitamin C, E giúp ngăn chặn quá trình lão hóa sớm, làm trắng và đẹp da. Chính vì vậy hãy bổ sung thực phẩm này thường xuyên để có làn da đẹp như ý.

Dưa hấu

chong-lao-hoa-da

Dưa là loại quả được rát nhiều người thích nhất là vào mùa hè vì vị ngọt mát của nó, Hơn nữa dưa hấu lại là loại quả có quanh năm chính vì thế bạn có thể ăn nó bất cứ lúc nào. Dưa hấu giúp cung cấp dinh dưỡng, làm sáng da, ngoài ra nó còn chứa rất nhiều vitamin C, B, A, E… kẽm, selen.. ngăn chặn hiệu quả quá trình lão hóa.

Táo

ngan-chan-lao-hoa-da-ngay-tuoi-20-1

Điều quan trọng nhất trong việc chống lão hóa là cung cấp đầy đủ nước cho da để da luôn căng mọng, sáng khỏe và táo chính là loại quả có công dụng đó. Trong táo có chứa chất hữu cơ và enzim giúp giảm mỡ, cấp nước và giữ nước dưới da.

Anh Đào

chong-lao-hoa-da 1

 

Có lẽ nhiều người không biết đến công dụng làm đẹp của quả anh đào. Nhưng trong việc chống lão hóa, loại quả này đã làm rất tốt việc đó. Nó cung cấp cho cơ thể và da axit amin, inositol và vitamin C giúp làm sáng mịn da, chống lão hóa.