Việc dưỡng trắng da từ những nguyên liệu tự nhiên các bạn có thể thực hiện rất nhiều cách khác nhau, tuy nhiên bạn cũng nên trải nghiệm với công thức dưỡng trắng cho da hiệu quả, với bột đậu xanh, sẽ có rất nhiều những tác dụng dưỡng trắng cho da của bạn được mềm mịn nhất.

trehoa-da-cong-nghe

>>> Đâu là kem dưỡng da ban đêm tốt nhất trên thị trường mỹ phẩm hiên nay

Dưỡng trắng da mặt với bột đậu xanh

Cũng như những sản phẩm có chứa nhiều vitamin B, bột đậu xanh sẽ giúp bạn chăm sóc da của mình trở nên khô thoáng mịn màng hơn rất nhiều. Chúng chứa nhiều các dưỡng chất tốt để kích thích các tế bào da phát triển một cách mạnh mẽ, nuôi dưỡng da khỏe mạnh từ bên trong.

bột đậu xanh dưỡng trắng

Bạn thực hiện công thức chăm sóc da này bằng biện pháp như sau: Sử dụng một chút bột đậu xanh trộn đều với sữa tươi sau đó lấy chúng để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình. Để như vậy khoảng 15 phút sau thì bạn hãy rửa sạch lại với nước cho da được khô thoáng tự nhiên hơn.

Trị các nơi cháy nắng da với bột đậu xanh

Bột đậu xanh chăm sóc da lão hóa có tính chất dưỡng da hiệu quả để phục hồi những vùng da bị tổn thương, chính vì vậy chúng có khả năng dưỡng trắng cho những vùng da cháy nắng được tốt hơn.

trị cháy nắng

Bạn thực hiện công tức đó bằng biện pháp sau: Lấy bột đậu xanh trộn đều với một chút gel nha đam để tạo thành một hỗn hợp dạng sệt, rồi sử dụng chúng để đắp lên vùng da bị cháy nắng. Để như vậy khoảng 15 phút, thì bạn hãy rửa sạch lại với nước cho da được khô thoáng tự nhiên.

>>> Bảo vệ da khỏi mụn thịt hình thành ngay ngày hôm nay