Với những nguyên liệu cực đơn giản, các bạn cũng sẽ điều trị những vùng da bị viêm nang lông trên cơ thể một cách nhanh chóng giúp loại bỏ được hết những vi khuẩn gây hại cho da, và trả lại cho bạn một làn da sáng khỏe hơn. Cùng tìm hiểu những biện pháp đó dưới đây bạn nhé!

trehoa-da-cong-nghe

>>>  Tổng hợp các loại kem dưỡng da  giúp làm đẹp da hữu hiệu

Điều trị viêm nang lông cơ thể với dầu oliu và muối

Đây là công thức rất hữu hiệu dành cho những ai đang gặp phải vấn đề này, chúng không những đem đến những dưỡng chất tự nhiên để dưỡng cho da khỏe mạnh, mà chúng còn có khả năng giúp cho làn da của bạn được trở nên mềm mịn hơn rất nhiều.

dau-oliu-va-muoi

Thực hiện công thức chăm sóc da này bằng cách như sau: Lấy một chút dầu oliu trộn đều cùng với muối, sau đó sử dụng hỗn hợp có được để massage lên vùng da bị viêm nang lông. Làm như vậy khoảng 10 phút, sau đó bạn rửa sạch lại với nước cho da khỏe mạnh.

Điều trị viêm nang lông cơ thể với chanh tươi và sữa chua

Giúp cho da của bạn được làm sạch  chăm sóc da lão hóa một cách hiệu quả, chanh tươi là một cách thực hiện thông minh và an toàn, những dưỡng chất từ chanh tươi vừa diệt khuẩn vừa làm trắng tự nhiên khi bạn kết hợp với sữa chua.

da-toan-than-dep

Lấy nước cốt chanh tươi trộn đều cùng với một chút sữa chua sau đó massage nhẹ nhàng lên vùng da này của mình, làm như vậy khoảng 15 phút sau thì hãy rửa sạch lại với nước để giúp da được khô thoáng tự nhiên hơn.

>>> Trị mụn nóng cho mẹ bầu bằng các loại nước giải nhiệt