Bạn có biết rằng những loại hoa quả có chứa nhiều dưỡng chất như trái dứa, hay còn gọi là trái thơm sẽ giúp bạn cung cấp các dưỡng chất cho da trở nên khỏe mạnh, có tác dụng chăm sóc da tự nhiên hơn. Cùng tìm hiểu các công thức chăm sóc da với dứa ngay sau đây các bạn nhé!

lam-cang-min-da-mat

>>> kem dưỡng da ban đêm tốt nhất và hiệu quả nhất chăm sóc da ban đêm

>>> kem dưỡng da ban đêm tốt và làm đẹp cho da tự nhiên

Tẩy da chết với dứa

Dứa của chúng ta có rất nhiều dưỡng chất không những chăm sóc da tự nhiên hiệu quả, mà chúng còn có một công thức nữa đó chính là tẩy da chết cho da mặt của bạn, đặc biệt nguyên liệu này không gây kích ứng da và sử dụng rất hiệu quả cho cả da nhạy cảm nữa, nên bạn hãy yên tâm khi sử dụng dứa làm đẹp và tẩy da chết bạn nhé!

dứa tẩy da chết

Bạn hãy thực hiện công thức đó bằng biện pháp như sau: Lấy dứa gọt sạch vỏ và những mắt nhỏ xung quanh của dứa, sau đó bạn ép chúng để lấy nước, sử dụng nước ép dứa trộn đều với một thìa mật ong, sau đó lấy chúng để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình. Bạn hãy kết hợp với những cách massage để các tế bào da được loại bỏ một cách tự nhiên nhất.

Trị nám da với dứa

Trong trái dứa có chứa acid Bromatic có khả năng làm mờ những vết nám da hiệu quả, chăm sóc da lão hóa,  vitamin C có khả năng làm sáng da và trắng da tự nhiên hiệu quả nhất để giúp da của bạn trở nên sáng khỏe hơn rất nhiều.

nước ép dứa làm đẹp

Bạn hãy sử dụng một chút dứa gọt vỏ ép lấy nước, sau đó thoa chúng nhẹ nhàng lên da, khi khô bạn lại tiếp tục thoa như vậy khoảng 3 đến 4 lần thì bạn rửa sạch lại với nước cho da được thoáng lỗ chân lông hơn.

>>> Bỏ túi những công thức làm đẹp da với ngải cứu tuyệt vời

>>> Loại bỏ làn da khô cho da mềm mịn hiệu quả với bơ