Các loại hoa quả trong thiên nhiên có rất nhiều dưỡng chất hiệu quả, để giúp kết hợp với nha đam chăm sóc da của bạn một cách tốt nhất. Chúng sẽ đem lại kết quả dưỡng da không kém gì so với những sản phẩm mỹ phẩm bạn sử dụng. Cùng tìm hiểu những phương pháp đó sau đây bạn nhé!

giam-nep-nhan-vung-mat

>>> kem dưỡng da ban đêm nào tốt giúp chăm sóc da toàn diện

>>> kem dưỡng da mặt ban đêm nào tốt chứa các thành phần tự nhiên hiệu quả

Dưỡng da với nha đam và dâu tây

Sự kết hợp giữa nha đam và dâu tây là cách để giúp da của bạn được hấp thụ vitamin C tự nhiên từ dâu tây, dưỡng chất dưỡng ẩm giúp da căng mịn hiệu quả từ nha đam một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn, với công thức thực hiện này, chúng cũng rất đơn giản đối với những ai thực hiện chăm sóc da tại nhà.

nha đam và dâu tây chăm sóc da

Bạn chỉ cần sử dụng một chút gel nha đam trộn đều với dâu tây xay nhuyễn theo tỉ lệ vừa đủ, sau đó sử dụng chúng để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình. Sau 15 phút, bạn hãy rửa sạch lại với nước để giúp da trở nên khô thoáng tự nhiên hơn.

Dưỡng da với nha đam và chuối

Chuối cũng là một trong những nguyên liệu giúp chăm sóc da lão hóa được dưỡng da trẻ trung tự nhiên và năng động hơn, đặc biệt chuối còn giúp cho bạn điều trị những vết thâm nám trên da một cách tốt nhất.

nha đam làm đẹp

Bạn có thể thực hiện công thức đó bằng biện pháp như sau: Sử dụng một chút gel nha đam trộn đều với chuối xay nhuyễn, sau đó lấy hỗn hợp có được để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình. Đắp như vậy khoảng 15 đến 20 phút, thì bạn hãy rửa sạch lại với nước và cảm nhận làn da mềm mịn tự nhiên.

>>> Tự làm mặt nạ dưỡng da tại nhà với bột đậu xanh

>>> Đánh tan da khô hiệu quả bằng bột đậu đen thành thánh