Lão hóa là hiện tượng bất kỳ ai cũng phải đối mặt cho dù bạn là năm hay nữ.Vậy ngoài cách làm chậm lại quá trình lão hóa thì bạn cần phải làm gì khi nếp nhăn đã xuất hiện. Phương pháp kim lăn là một trong những cách giúp bạn biển đổi làn da của mình.

gia-cang-da-mat

>>>Những dấu hiệu quả lão hóa qua từng độ tuổi

>>> Bạn có nên tẩy tế bào chết để cải thiện làn da lão hóa?

chong-lao-hoa-da-hieu-qua

Nếu như trước kia bạn phải sử dụng những công nghệ chiếu sáng và tiêm botox cực hại cho da thì hiện nay bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tính an toàn khi sử dụng kim lăn Dermaroller. Sản phẩm có nguồn gốc từ Đức với các đầu kim siêu nhỏ giúp đi sâu dưới da mà không gây hiện tượng chảy máu.

Phương pháp kim lăn chống lão hóa da giúp làn da của bạn tái tạo từ tế bào gốc. Những mũi kim đi xuống da đánh thức tế bào dưới da vận động và tái tạo lại căng da hiệu quả. Quá trình điều trị nhanh nhất so với các phương pháp thông thường.Bạn có thể đến spa Dr.Spiller để điều trị hoặc có thể thực hiện lăn kim cho mình tại nhà.

Khả năng hồi phục cao: Trong quá trình điều trị bạn nên tham khảo kỹ thuật lăn kim để không bị sai sót. Ngoài ra, sản phẩm dưỡng sau khi điều trị cũng rất quan trọng. Bạn cần lựa chọn sản phẩm giúp tăng sinh collagen và làm dịu da sau khi lăn kim.

chong-lao-hoa-da-tot-nhat

Hiệu quả chỉ trong vài lần điều trị: Rút ngắn thời gian điều trị là ưu điểm đột phá mà công nghệ này mang đến giúp bạn tăng cường khả năng điều trị nhờ sự tái tạo collagen tốt nhất. Bạn có thể tìm hiểu công nghệ này bằng bằng cách truy cập vào website dr-spiller.com.vn hoặc liên hệ số điện thoại 0904 64 44 88 để được tư vấn trực tiếp.

Xem thêm thông tin hữu ích: 

Kem tẩy da chết hiệu quả nhất, kem chống lão hóa da hiệu quả