Những nguyên liệu có tác dụng giúp giảm nhanh tốc độ của lão hóa trên da của bạn các bạn có thể sử dụng chúng để giúp chăm sóc cho làn da của mình trở nên đẹp tự nhiên hơn. Cùng tìm hiểu những phương thức mới với các nguyên liệu dưới đây nhé!

lam-cang-min-da-mat

>>> kem dưỡng da ban đêm nào tốt chống lão hóa hiệu quả

>>> kem dưỡng da ban đêm nào tốt nhất đem lại hiệu quả dưỡng da tự nhiên

Men rượu và glycerin

Men rượu có những men vi sinh tự nhiên có khả năng kháng khuẩn trên da một cách rất tự nhiên, cho da của bạn giữ được nét trẻ trung tự nhiên hơn. Đồng thời glycerin là một trong những nguyên liệu là kháng sinh để làm giảm chậm đi quá trình oxy hóa da chăm sóc da lão hóa hiệu quả nhất.

men rượu làm đẹp

Các bạn chỉ cần thực hiện công thức như sau:

Sử dụng men rượu nghiền nát, sau đó sử dụng một chút nước trộn đều lên với bột men rượu, nhỏ thêm vài giọt glycerrin vào rồi trộn đều tiếp, thực hiện lấy hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình. thoa như vậy trong vòng 15 phút thì rửa sạch lại với nước để giúp da của bạn được trở nên khô thoáng tự nhiên nhất.

Bột gạo và chanh leo

Sử dụng bột gạo và chanh leo kết hợp với nhau để tạo thành một dạng sệt sử dụng vừa chăm sóc giúp da trở nên sáng mịn, vừa giúp cho da được trẻ trung tự nhiên hơn, các bạn có thể áp dụng theo công thức như sau:

chanh leo đẹp da

Lấy một chút bột gạo nghiền nát trộn thêm với chanh leo xay nhuyễn, sử dụng hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên da mặt, đắp như vậy từ 15 đến 20 phút thì rửa sạch lại với nước cho da khô thoáng tự nhiên hơn.

>>> Xử lý nhanh gọn Vi Ô Lông với những mẹo đơn giản nhanh chóng

>>> Chăm sóc da lão hóa phù hợp với từng thang tuổi