Công nghệ tiêm botox để làm căng da mặt đã trở thành liệu trình trẻ hóa da phổ biến hiện nay. Tuy nhiên liệu pháp này không mang lại hiệu quả lâu dài, hơn nữa những hậu quả mà nó để có thể bạn không thể lường trước được. Chính vì thế bạn đừng “đùa dại” với nhan sắc của mình.

tay-ria-mep

Tin làm đẹp hữu ích:

>>> Các loại mỹ phẩm cao cấp của Đức tốt nhất hiện nay

>>> Bật mí sữa tắm cho da mụn với cách lựa chọn tốt nhất

>>> Cách làm kem dưỡng da mặt bằng dầu dừa hiệu quả

Tiêm botox là công nghệ trẻ hóa da không phẫu thuật, nó trực tiếp tiêm vào các cơ trên khuôn mặt để làm căng da, giúp trẻ hóa khuôn mặt, đây có thể coi như cách làm trẻ hóa da hiệu quả nhanh được nhiều người, kể cả những ngôi sao nổi tiếng cũng tìm đến.

botox

Có thể botox cũng mang lại nhiều lợi ích như:

-Mang lại kết quả nhanh chóng, và đặc biệt công nghệ này không cần phẫu thuật. Khi nghe đến thẩm mỹ viện, nhiều người sẽ nghĩ đến những công nghệ động chạm trực tiếp vào da, gây đau rát và đặc biệt có thể để lại sẹo. Chính vì thế nhiều người đã lựa chọn Botox.

-Giá cả hợp lý. So với những công nghệ trẻ hóa da hiện đại thì đúng là tiêm Botox chi phí rẻ hơn cả.

-Nâng lông mày

-Điều trị chứng tăng tiết mồ hôi.

Tuy nhiên lợi bất cập hại, công nghệ này cũng được ví như con dao hai lưỡi và có nhiều nhận định cho rằng tác hại của nó còn nặng gấp nhiều làn lợi ích mà nó mang lại. Dưới đây là một số lợi hậu quả mà Botox để lại.

botox1

Theo các chuyên gia y tế, thành phần chính của Botox là Botulinum Toxin Type A, một loại protein tinh chế được tạo ra từ Clostridium Botulinum Type A, sử dụng dưới dạng tiêm.

-Sau khi tiêm botox có lẽ bạn sẽ phải phụ thuộc suốt đời vào liệu pháp này vì hiệu quả mà nó mang lại chỉ 6 tháng, sau đó mặt bạn sẽ chảy xệ dần, hoặc cứng đơ như tượng sáp.

-Theo các chuyên gia thì sau khi tiêm Botox làn da của bạn có thể sẽ còn bị lão hóa nhanh hơn trước.