Theo tuổi tác thì sự phá hủy collagen dưới da sẽ phát triển nhanh hơn quá trình sản sinh collagen tự nhiên, dần dần da bạn sẽ mất dần collgen khiến da mặt chảy xệ, nếp nhăn xuất hiện. Tuy nhiên, ngày nay với sự hiện đại của công nghệ, trẻ hóa da đã trở nên vô cùng đơn giản.

tay-ria-mep

Tin làm đẹp hữu ích:

>>> Các loại mỹ phẩm cao cấp của Đức tốt nhất hiện nay

>>> Bật mí sữa tắm cho da mụn với cách lựa chọn tốt nhất

>>> Cách làm kem dưỡng da mặt bằng dầu dừa hiệu quả

Độ tuổi khiến lão hóa da càng ngày càng được đẩy nhanh đó là sau 30 tuổi, lúc này có thể của bạn khả năng tự sản sinh collagen đã yếu dần. Vì vậy để có thể làm chậm quá trình lão hóa bạn có thể để ý hơn đến sinh hoạt hàng ngày như những chất có trong bữa ăn, ăn ngủ điều độ, và đặc biệt là có biện pháp bảo vệ da trước những tác hại của môi trường bên ngoài.

cơ mặt

Tuy nhiên thì khi da đã bị lão hóa thì bạn chỉ có thể làm châm quá trình đó chứ khó có thể khiến da được trẻ trung, căng tràn sức sống như thời xưa nữa, chính vì thế lựa chọn của mọi người lúc này đều hướng đến công nghệ để mong tìm lại tuổi thanh xuân của mình.

Ngày này với khoa học công nghệ phát triển việc trẻ hóa da với công nghệ hoàn toàn có thể giúp bạn trẻ ra tới 10 tuổi sau liệu trình. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công nghệ trẻ hóa da và như bạn đã nêu ra, liệu pháp trẻ hóa da hiệu quả với tế bào gốc có nổi trội hơn cả.

trẻ hóa da

Tế bào gốc là những tế bào chưa biệt hóa, lão hóa da chính là sự suy yếu các tế bào gốc của da. Công nghệ này là bổ sung các sản phẩm từ tế bào gốc nhờ tiêm trực tiếp vào vùng da cần điều trị, kích thích vùng da đang lão hóa trở nên khỏe hơn để sản sinh ra collagen thành phần quan trong giúp trẻ hóa làn da, cho làn da căng mịn, giảm nếp nhăn. Công nghệ này mang lại hiệu qủa cao là bởi đưa được sản phẩm vào tận lớp trung bì, là nguồn gốc gây nên lão hóa.