Những phương thức đơn giản nhất lại giúp bạn có thể loại bỏ những tế bào da chết, những vi khuẩn trên da của bạn sẽ được rửa trôi hiệu quả, đồng thời đem đến cho bạn một làn da đẹp dịu dàng hơn rất nhiều, khám phá những biện pháp chăm sóc da đó dưới đây bạn nhé!

trehoa-da-cong-nghe

>>> Đặc trị da lão hóa với kem trị nám nào tốt nhất

>>> Sử dụng kem trị nám hiệu quả cho da nhạy cảm

Làm sạch khuẩn tự nhiên nhờ nước giấm

Nước giấm có khả năng sát khuẩn cao, và dưỡng da nhẹ nhàng để giúp bạn có thể se khít các lỗ chân lông trên da một cách hiệu quả, không cần những đến quá nhiều những loại hóa chất có khả năng chăm sóc da, chỉ với nước giấm, da của bạn sẽ được làm sạch một cách tự nhiên hơn.

đẹp da với nước giấm

Bạn thực hiện công thức này bằng cách như sau:

Lấy một chút nước giấm hòa đều vào nước rồi vắt thêm với một chút nước cốt chanh, sử dụng hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình, để như vậy khoảng 15 phút sau thì bạn hãy rửa sạch lại với nước để giúp da được sạch mịn.

Làm da sạch khuẩn nhờ tinh dầu quế

Tinh dầu quế chăm sóc da lão hóa là một nguyên liệu đứng thứ hai trong những nguyên liệu giúp bạn có thể chăm sóc da một cách tự nhiên mềm mịn, thực hiện công thức chăm sóc da hiệu quả này với tinh dầu quế và một chút nha đam sẽ là một lựa chọn đúng đắn nhất.

nước giấm và nha đam

Bạn thực hiện công thức này như sau: lấy một chút tinh dầu quế trộn đều với gel nha đam, rồi sau đó sử dụng hỗn hợp có được để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình, để như vậy sau 15 phút hãy rửa sạch lại với nước cho da được mềm mịn hơn.

>>> Gót chân trắng hồng mềm mịn như cánh sen ngay tại nhà