Bạn có biết da nhạy cảm rất khó chăm sóc, chính vì vậy mà những cách chăm sóc da hiệu quả từ nguyên liệu tự nhiên tốt như sữa tươi là một trong những biện pháp rất hay để giúp cho da của bạn trở nên căng mịn tự nhiên.

lam-cang-min-da-mat

>>> kem chống lão hóa tốt đem lại lợi ích chăm sóc da tự nhiên

Sữa tươi và dâu tây

Dâu tây và sữa chua là một công thức chăm sóc da cực kì tốt để bạn có thể bổ sung những dưỡng chất cho da khỏe mạnh hơn, cấu trúc các tế bào da được tốt hơn. Bạn hãy làm theo hướng dẫn với công thức chăm sóc da bằng dâu tây và sữa tươi như sau:

sữa tươi và dâu tây chăm sóc da

Sử dụng một chút sữa tươi xay nhuyễn với dây tây để tạo thành một dạng sệt tự nhiên, sau đó bạn có thể lấy hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình, để như vậy khoảng 15 phút, cho những dưỡng chất được thẩm thấu nhanh chóng lên da của mình rồi rửa sạch lại với nước để da khô thoáng tự nhiên hơn.

Sữa tươi và bột gạo

Hai nguyên liệu có tác dụng làm trắng và làm mịn da tự nhiên chăm sóc da lão hóa này kết hợp với nhau sẽ tạo nên một làn da săn chắc và khỏe mạnh hơn rất nhiều. Sử dụng tốt cho da nhạy cảm bởi hai nguyên liệu này an toàn và không gây kích ứng da.

sữa tươi bột gạo chăm sóc da

Bạn sử dụng một chút sữa tươi và bột gạo trộn đều với nhau tạo thành dạng sệt, sau đó để như vậy khoảng 15 phút, bạn rửa sạch lại với nước để giúp da trở nên khô thoáng mịn màng hơn. Thực hiện công thức này 2 ngày một lần để đem lại hiệu quả cao nhất.

>>> Tác dụng tẩy da chết hiệu quả của cà phê mà bạn chưa biết