Đức là một trong những quốc gia có số lượng phụ nữ có vấn đề về da nám nhiều nhất. Bởi đặc tính cơ địa da của phụ nữ Đức rất mỏng và dễ bị tổn thương bởi ánh nắng mặt trời, tuy nhiên, họ lại có được những bí quyết điều trị nám da hiệu quả mà chúng ta đáng để học tập.

lam-cang-min-da-mat

>>> Hãng nào có kem dưỡng da chống lão hóa tốt nhất cho da của bạn

Trị nám bằng đu đủ xanh

Đu đủ xanh với những dưỡng chất tự nhiên có khả năng làm mờ những vết thâm nám trên da và những hắc tố gây nám trên da của bạn một cách hiệu quả. Bạn có thể thực hiện chúng áp dụng trên mọi loại da có nám, sử dụng đu đủ xanh rửa sạch nhựa để làm theo công thức:

đu đủ xanh trị nám

Lấy một chút đu đu xanh nghiền nát với một chút muối, sau đó bạn sử dụng chúng để đắp lên da mặt của mình, để như vậy khoảng 15 phút sau thì bạn hãy rửa sạch lại với nước để giúp cho da của mình trở nên khô thoáng tự nhiên hơn. Làm như vậy 2 ngày một lần sẽ có tác dụng tốt cho da của bạn.

Trị nám bằng nho

Trái nho là một loại quả đặc trưng của Đức, họ còn áp dụng công thức chăm sóc da lão hóa điều trị nám bằng trái nho rất tốt cho da của mình. Bạn thực hiện như sau:

nho trị nám
Sử dụng nho bóc vỏ rồi nghiền nát, sau đó bạn trộn thêm với một chút rượu trắng, lấy chúng để đắp lên da mặt của mình. Sau 15 phút, bạn hãy rửa sạch lại với nước để giúp da được làm sạch các lỗ chân lông và trở nên khô thoáng tự nhiên hơn.

>>> Biện pháp làm đẹp từ chuối chín dễ dàng và hiệu quả