Không quá cầu kì trong cách thực hiện, chỉ với một trái bơ, bạn cũng sẽ có được một công thức chăm sóc da cực kì hiệu quả, mà làn da của bạn lại trở nên mịn màng, khiến bạn cảm thấy hài lòng nhất. Cùng tiến hành tại nhà để sở hữu một làn da trắng mịn hiệu quả nhé!

mangbau

>>> Điều trị da lão hóa kem trị nám hiệu quả diệt tận gốc nám da

Bơ và mật ong

Không phải sử dụng quá nhiều nguyên liệu, với bơ và mật ong, một công thức chăm sóc da hiệu quả cũng đem đến cho bạn những dưỡng chất tự nhiên nhất, để giúp chăm sóc cho làn da của bạn trở nên căng mịn hơn rất nhiều. Bạn sử dụng chúng theo hướng dẫn sau:

bo-va-mat-ong

Lấy bơ chín gọt vỏ và bỏ hạt, xay nhuyễn chúng rồi trộn thêm cùng với một chút mật ong, lấy hỗn hợp có được này để thoa nhẹ nhàng lên da mặt, đắp như vậy cho những dưỡng chất từ bơ và mật ong thẩm thấu vào da từ 15 đến 20 phút, sau đó bạn hãy rửa sạch lại với nước để giúp cho da được khô thoáng hơn.

Bơ và sữa tươi

Sữa tươi chăm sóc da lão hóa cũng dễ dàng kết hợp với nhiều nguyên liệu trong đó có bơ để bạn có thể tạo ra một hỗn hợp dạng sệt giúp chăm sóc da một cách tự nhiên hơn.

bo-va-sua-tuoi

Thực hiện công thức này bạn lấy thịt bơ xay nhuyễn với một chút sữa tươi, rồi sau đó lấy chúng để đắp lên da mặt của mình, để trong vòng khoảng 15 đến 20 phút sau thì bạn hãy rửa sạch lại với nước để cho da được khô thoáng mềm mịn hơn. Cách thực hiện này cũng rất dễ dàng mà làn da của bạn được chăm sóc tốt hơn.

>>> Dạy bạn cách tự làm kem trị mụn tại nhà hiệu quả