Nói đến lão hóa ai cũng có thể nhận thực được đây là việc không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, bạn đã làm gì để chống lại hoặc là ngăn chặn quá trình lão hóa chậm lại? Chỉ với một số loại trái cây trong đó có bơ bạn có thể làm đẹp toàn diện nhất cho làn da của mình.

gia-cang-da-mat

>>> Serum dưỡng da mặt hiệu quả nhất

>>> Kem chống lão hóa da tốt nhất hiện nay

Bạn có khá nhiều điều kiện để chăm sóc làn da của mình vì bạn được sống trong một vùng đất có rất rất nhiều loại trái cây phong phú và đa dạng. Vì vậy đừng bỏ lỡ cơ hội này. Trái bơ là một trong những loại trái cây rất tốt để làm đẹp cho làn da của bạn.

cach-chong-lao-hoa-voi-bo

Thành phần trái bơ chứa nhiều loại vitamin tốt cho da đặc biệt là vitamin E. Tăng cường khả năng dưỡng ẩm và làm sáng da tốt nhất. Bạn nên làm gì cho da khi có một trái bơ. Hãy áp dụng đa dạng các phương pháp chống lão hóa da với bơ dưới đây.

Đắp mặt nạ với bơ

Để chống lão hóa da với phương pháp đắp mặt nạ khá đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị một quả bơ và một chút sữa tươi không đường. Hãy làm nhuyễn quả bơ bằng cách dầm hoặc cho vào máy xay sinh tố. Trộn với lượng sữa vừa đủ tạo hỗn hợp sền sệt.

Sau khi đã rửa sạch mặt xong bạn bắt đầu đắp mặt nạ. Chờ đợi khoảng 15- 20 phút để dưỡng chất trong hỗn hợp đủ ngấm xuống da. Sau đó bạn rửa sạch da mặt với nước mát. Như vậy là bạn đã hoàn thành bước dưỡng da tại nhà. Chỉ nên đắp mặt nạ 2 lần/ tuần thôi nhé.

chong-lao-hoa-voi-mat-na-bo

Ăn trực tiếp

Bạn chắc chắn không lạ gì với món sinh tố bơ. Đây là thức uống cực kỳ bổ và dễ ăn. Bạn sẽ không cảm thấy quá ngấy so với việc chỉ ăn cùng với sữa đặc sệt. Mỗi ngày hãy dành cho bản thân một cốc sinh tốt bơ giúp da dẻ hồng hào, được bổ sung độ ẩm và sáng mịn hơn.

Xem thêm thông tin hữu ích: 

>>> Tại sao phụ nữ nên chống lão hóa ngay trước tuổi 25?

>>> Chống lão hóa da tại nhà chỉ với nguyên liệu trong bếp