Tuổi tác tỷ lệ thuận với mức độ lão hóa của làn da. Tuổi càng cao da càng dễ bị lão hóa nhanh chóng. Vậy làm cách nào để cải thiện làn da lão hóa tốt nhất. Hãy chăm sóc da bằng những phương pháp không hề khó để có được làn da săn mịn.

gia-cang-da-mat

>>> Hướng dẫn kẻ mắt giúp bạn tự tin nhất

>>> Chì kẻ mắt không lem không trôi hiệu quả

Là con gái không cứ phải người khác khen bạn mới bắt đầu làm đẹp. Bạn nên chăm sóc làn da của bạn trước khi những nếp nhăn bắt đầu xuất hiện. Tham khảo ngay những phương pháp dưới đây để có được làn da hoàn hảo nhất.

cach-dap-mat-na-tot-nhat

Đắp mặt nạ

Cách đơn giản nhất để chống làn da nhanh chóng rơi vào tình trạng lão hóa là bạn nên đắp mặt nạ dưỡng da. Mặt nạ giúp tăng khả năng liên kết nước, giữ ẩm cho da hiệu quả nhất. Đắp định kỳ 2 lần/tuần giúp cải thiện nhiều hơn. Bạn có thể tham khảo ngay cách đắp mặt nạ sau:

Mặt nạ dâu tây: Với mặt nạ dâu tây bạn có thể cung cấp đủ lượng khoáng chất giúp thẩm thấu vào da hiệu quả. Bạn cần chuẩn bị vài quả dâu và một hộp sữa chua không đường. Xay nhỏ hỗn hợp sao cho không quá loãng mà ở dạng sền sệt là bạn đã được hỗn hợp mặt nạ rồi. Sau khoảng 15 phút đắp lên da bạn rửa lại mặt bằng nước mát.

Dưỡng da ban đêm

cach-lam-dep-da-tai-nha

Nếu bạn là người chuyên chăm sóc làn da của bạn sẽ biết khoảng thời gian nào tạo điều kiện tốt nhất cho làn da tái tạo. Các chuyên gia đánh giá cho biết thời điểm từ 23h – 2 giờ sáng bạn nên dừng mọi hoạt động và cung cấp dưỡng chất để làn da được nghỉ ngơi và thư giãn hiệu quả. Vì vậy, bạn cần một sản phẩm dưỡng da ban đêm.

Xem thêm thông tin hữu ích: 

>>> Tại sao làn da của bạn bị lão hóa sớm so với tuổi?

>>> 4 sai lầm tệ hại làm da nhanh chóng bị lão hóa sớm