Những tác dụng chăm sóc da của vitamin E có thể bạn đã biết qua, nhưng những công thức dưới đây sẽ là những mách nhỏ để bạn bổ sung vào kho tàng làm đẹp của mình những công thức chăm sóc da hay nhất, cùng tìm hiểu chúng qua những biện pháp sau đây bạn nhé!

lam-cang-min-da-mat

>>> Khám phá các  loại kem dưỡng da ban đêm tốt nhất hiện nay

Vitamin E có tác dụng giúp các bạn có thể làm trắng da hiệu quả, bằng những công thức sau:

Trắng da với vitamin E và dầu dừa

Dầu dừa kết hợp với vitamin E là sự kết hợp hoàn hảo cho một công thức dưỡng trắng da tự nhiên. Với các dưỡng chất béo, và các vitamin có sẵn trong hai nguyên liệu, sẽ giúp cho làn da của bạn trở nên trắng mịn.

cách làm đẹp với vitamin E và dầu dừa

Bạn thực hiện sử dụng một chút vitamin trộn đều với dầu dừa, sau đó lấy hỗn hợp có được để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình, để như vậy khoảng 15 phút sau, bạn hãy rửa sạch lại với nước để giúp da được khô thoáng ở những lỗ chân lông hơn.

Trắng da với vitamin E và chanh

Chanh tươi có tác dụng chăm sóc da lão hóa làm sạch da và loại bỏ những tế bào da chết hiệu quả, để giúp những vùng da trên da mặt của bạn không gặp phải các vấn đề về mụn, bạn sử dụng chúng với vitamin E bằng cách:

đẹp da với vitamin E và chanhLấy một chút nước cốt chanh trộn đều với vitamin E, sau đó sử dụng hỗn hợp có được này để thoa nhẹ lên da mặt của mình, để như vậy khoảng 15 phút, thì bạn hãy rửa sạch lại với nước cho da trở nên khô thoáng tự nhiên.

>>> Bí quyết trị mụn từ dân gian cho da làn da tươi trẻ