Muối có rất nhiều công dụng trong cuộc sống hàng ngày, chúng không chỉ làm tăng vị đậm đà cho bữa ăn, mà trong làm đẹp, chúng cũng phát huy những công dụng hết sức hiệu quả cho da của bạn. Bạn hãy thực hiện công thức đó theo phương pháp như sau nhé!

lam-cang-min-da-mat

>>>kem đặc trị nám trị sạch nám trên da

>>>kem tri nam chiết xuất tự nhiên

Làm sạch da chết với muối và chanh

Muối và chanh kết hợp với nhau sẽ giúp bạn làm sạch da một cách hiệu quả nhất, cúng không chỉ giúp loại bỏ được những tế bào chết trên da của mình, mà còn giúp chăm sóc cho những tế bào da phát triển một cách tự nhiên hơn.

chanh muối trị mụn

Bạn chỉ cần thực hiện như sau: lấy một chút muối và vắt thêm với một chút nước cốt chanh vào, sau đó sử dụng hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình. Cứ thoa như vậy từ 15 đến 20 phút, rồi rửa sạch lại với nước. Lưu ý công thức này bạn nên thực hiện 2 lần một tuần để tránh muối và chanh ăn mòn trên da của bạn.

Làm sạch da chết với muối và mật ong

Để giúp da của bạn vừa được loại bỏ những tế bào chết một cách tự nhiên, vừa giúp dưỡng ẩm da hiệu quả nhất và chăm sóc da lão hóa hiệu quả, các bạn có thể thực hiện công thức chăm sóc da với muối và mật ong.

mat-ong-muoi-bien

Bạn có thể thực hiện công thức đó như sau: lấy một chút muối trộn thêm với một chút mật ong để tạo thành dạng sệt, sau đó sử dụng hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình. Cứ thoa như vậy từ 15 đến 20 phút thì rửa sạch lại với nước cho da khô thoáng tự nhiên hơn. Công thức này cũng sẽ giúp cho da của bạn chống lại những vấn đề về da mụn hiệu quả nhất.

>>>Cách biến làn da sạm đen cháy nắng trở nên trắng mịn

>>>Mẹo xóa mờ vết thâm mụn bằng liệu pháp thiên nhiên