Những nguyên liệu vừa giúp các bạn có thể loại bỏ được những vùng da cháy nắng trên da của bạn, vừa giúp chống lại những ánh nắng ngày hè gay gắt sẽ là những phương pháp giúp bạn chăm sóc da một cách tốt nhất. Hãy cùng tìm hiểu chúng bằng những cách thức sau đây.

lam-cang-min-da-mat

>>>kem chống lão hóa hiệu quả từ tự nhiên

>>>kem dưỡng da ban đêm giúp da trắng mịn tự nhiên

Trị cháy nắng bằng mật ong

Mật ong có tác dụng khôi phục những vùng da cháy nắng trên cơ thể bạn một cách tự nhiên, để giúp các bạn có thể sở hữu một làn da trắng mịn ngay tức thì, đồng thời, mật ong sẽ giúp tăng cường những liên kết dưới da để chống lại những tia nắng gay gắt của ngày hè một cách hiệu quả.

chăm sóc da với mật ong

Bạn hãy thực hiện theo công thức như sau: Sử dụng mật ong, trộn với một chút cà chua xay nhuyễn, sau đó lấy chúng để đắp lên vùng da cháy nắng của bạn. Cứ đắp như vậy trong vòng từ 15 đến 20 phút, thì rửa sạch lại với một chút nước, và cảm nhận làn da tươi mát tự nhiên. Thực hiện liên tục mỗi ngày sẽ thấy được kết quả nhanh chóng.

Trị cháy nắng với sữa chua và nước cam

Sữa chua và nước cam kết hợp với nhau sẽ giúp cho da của bạn được phục hồi những vùng da cháy nắng và chăm sóc da lão hóa một cách hiệu quả nhất.

chăm sóc da cháy nắng

Bạn có thể thực hiện công thức đó theo phương pháp: lấy một chút sữa chua trộn đều với nước ép cam, sau đó sử dụng hỗn hợp này để massage nhẹ nhàng lên da của mình, cứ massage như vậy từ 15 đến 20 phút thì rửa sạch lại với nước cho da được sạch mịn tự nhiên.

>>>Trẻ hóa da với các nguyên liệu từ thiên nhiên tốt nhất

>>>Trị nám da hiệu quả tại nhà nhanh chóng và đơn giản