Da chết trên da mặt của bạn sẽ được loại bỏ nhanh chóng bởi những loại mặt nạ có tác dụng làm sạch da chết một cách hiệu quả, bạn có thể áp dụng những biện pháp này bằng những phương pháp dưới đây, hãy cùng tìm hiểu nhé!

trehoa-da-cong-nghe

>>> Bạn muốn có làn da đẹp, hãy sử dụng kem dưỡng ban đêm nào tốt  nhất cho mình

Loại bỏ da chết hiệu quả với mặt nạ cám gạo

Để giúp bạn có thể làm mềm những tế bào da chết trên da mặt của mình một cách nhanh chóng, thì cám gạo là một nguyên liệu tốt nhất. tuy nhiên, không phải là cách bạn chà xát chúng, mà chỉ với biện pháp đắp chúng lên da mặt như một chiếc mặt nạ thực thụ, bạn thực hiện công thức này bằng cách như sau:

mặt nạ cám gạo

Sử dụng một chút cám gạo trộn đều với nước cốt chanh, sau đó đắp chúng lên da mặt của mình, để như vậy khoảng 15 phút sau bạn hãy rửa sạch lại với nước để giúp da trở nên khô thoáng và mềm mịn hơn, với công thức này bạn có thể thực hiện 2 ngày một lần cho da được trở nên sáng khỏe tự nhiên hơn.

Loại bỏ da chết hiệu quả với mặt nạ bột gạo

Để thay thế cho cám gạo chăm sóc da lão hóa, bột gạo cũng có tác dụng giúp bạn có thể loại bỏ da chết một cách hiệu quả, và đem lại một làn da mềm mịn không kém so với những cách chăm sóc da với cám gạo đâu nhé!

mặt nạ bột gạo

Bạn thực hiện chúng bằng cách như sau: Sử dụng một chút cam gạo trộn đều với nước cốt chanh và mật ong, sau đó lấy hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình, để như vậy khoảng 15 phút, hãy rửa sạch lại với nước giúp da được mềm mịn tự nhiên.

>>> Lựa chọn phương pháp tự nhiên giúp điều trị mụn cám