Công thức chăm sóc da với đậu nành để lấy lại một làn da mềm mịn tự nhiên là một lựa chọn thông minh của bạn, nếu bạn muốn sở hữu một làn da sáng khỏe tự nhiên nhất, hãy cùng tìm hiểu với phương thức chăm sóc da đó sau đây bạn nhé!

giam-nep-nhan-vung-mat

>>> kem dưỡng trắng da ban đêm nào tốt giúp dưỡng trắng tự nhiên

>>> kem dưỡng da ban đêm cho da nhờn điều trị nhờn hiệu quả

Loại bỏ da khô với đậu nành và chanh

Kết hợp với chanh, công thức điều trị da khô hiệu quả sẽ giúp cho da của bạn được chăm sóc một cách tốt nhất và làn da được tái tạo nhanh chóng hơn. Công thức thực hiện với đậu nành và chanh tự nhiên bằng biện pháp như sau:

bột đậu nành với chanh

Sử dụng một chút bột đậu nành trộn đều với nước cốt của 1 quả chanh để tạo thành một dạng sệt, sau đó lấy hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình. Sau 15 phút, bạn hãy rửa sạch lại với nước để giúp da trở nên khỏe mạnh nhất.

Loại bỏ da khô với sữa đậu nành và bột ngô

Bột ngô non có những hạt nhỏ li ti, sẽ giúp chăm sóc da lão hóa đánh bay được các vùng da khô trên da mặt một cách hiệu quả nhất, để giúp bạn chăm sóc da được tốt hơn, đặc biệt là những vùng da có các lớp da bong tróc.

chăm sóc da tự nhiên

Bạn hãy sử dụng một chút sữa đậu nành trộn đều với bột ngô tạo thành một hỗn hợp dạng sệt, Sau đó lấy chúng để massage tự nhiên lên da mặt của mình, sau 15 phút,  bạn hãy rửa sạch lại với nước cho da được khô thoáng mịn màng hơn.

>>> Xử lý nhanh gọn Vi Ô Lông với những mẹo đơn giản nhanh chóng

>>> Cách làm trắng da tại nhà không cần mỹ phẩm với dầu dừa