Những đầu mụn bọc vừa to, vừa làm bạn đau đớn sẽ không còn ám ảnh làn da của bạn, những nguyên liệu tự nhiên sau đây sẽ là một trong những chiến binh điều trị làn da mụn bọc tự nhiên hiệu quả nhất. Cùng tìm hiểu chúng sau đây nhé!

giam-nep-nhan-vung-mat

>>> kem dưỡng chống lão hóa chiết xuất từ những nguyên liệu tự nhiên

>>> kem dưỡng da chống lão hóa nào tốt và làm đẹp da từ sâu bên trong

Trị mụn bọc tự nhiên từ bột đậu xanh

Những nguyên liệu tự nhiên dạng bột, vừa có khả năng dưỡng ẩm cho da tự nhiên hiệu quả, vừa có khả năng thấm hút những chất dịch nhờn trên da để giúp cho da của bạn được trở nên sạch mịn tự nhiên nhất. Bạn thực hiện công thức này bằng biện pháp như sau:

làm đẹp với bột đậu xanh
Sử dụng một chút bột đậu xanh trộn đều với một chút nước cốt chanh, sau đó lấy hỗn hợp có được để thoa nhẹ lên da mình, đặc biệt là những vùng da có mụn bọc bạn đắp lên nhiều hơn rồi để như vậy khoảng 15 phút, thì rửa sạch lại với nước để giúp da của mình được khô thoáng hơn/

Trị mụn bọc tự nhiên từ nha đam

Nguyên liệu nha đam chăm sóc da lão hóa là một nguyên liệu có tác dụng điều trị mụn bọc ngay tại nhà mà công thức thực hiện của chúng thì đơn giản hơn bất cứ công thức nào, rồi lại đem lại những tác dụng chăm sóc da tốt cho da có mụn bọc hơn.

nha đam làm đẹp

Bạn sử dụng một chút gel nha đam để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình. Để như vậy cho tới khi chất dịch nhờn khô trên da thì bạn rửa sạch lại với nước để da của bạn trở nên sáng mịn.

>>> Biến làn da không sắc trở nên hồng hào và đẹp tự nhiên