Những vết thâm nám thường xuyên xuất hiện sau tuổi 30, quá trình lão hóa trên da của bạn bắt đầu nhanh chóng hơn. Để điều trị chúng một cách hiệu quả, các bạn có thể thực hiện những phương pháp đơn giản tại nhà sau đây.

chong-nhan-da-mat

>>>kem đặc trị nám hiệu quả tự nhiên

>>>kem trị nám hữu hiệu cho mọi loại da

Điều trị thâm nám với chanh

Công thức làm đẹp với chanh có rất nhiều tác dụng hiệu quả. Bạn có thể vừa trị thâm của những vết mụn, vừa giúp tẩy da chết một cách hiệu quả, vừa dưỡng da từ sâu bên trong để giúp da trở nên khỏe mạnh hơn.

xu-ly-nhanh-gon-vi-o-long-voi-nhung-meo-don-gian-nhanh-chong-1

Các bạn có thể thực hiện công thức điều trị nám da với chanh như sau: Sử dụng nước cốt của một quả chanh, trộn đều với đu đủ xanh xay nhuyễn, sau đó bạn hãy sử dụng hỗn hợp này để đắp lên da mặt của mình. Sau 15 đến 20 phút, bạn hãy rửa sạch lại với nước cho da của mình được khô thoáng hơn.

Điều trị thâm nám với cà tím

Cà tím là một loại rau củ có chứa nhiều dưỡng chất và có khả năng điều trị những vết thâm nám trên da được tốt hơn, và chăm sóc chống da lão hóa hiệu quả với công thức thực hiện đơn giản, cá bạn cũng có được một công thức chăm sóc da ngay tại nhà của mình.

cà tím chăm sóc da

Bạn hãy thực hiện công thức đó như sau: Sử dụng cà tím rửa sạch xay nhuyễn, sau đó bạn xay nhuyễn một chút bơ và trộn đều với chúng. Lấy hỗn hợp này để đắp lên da mặt của mình. Sau 15 đến 20 phút, bạn hãy rưả sạch lại với nước và cảm nhận làn da mềm mịn tự nhiên.

>>>Trị nám da hiệu quả tại nhà nhanh chóng và đơn giản

>>>Bạn đã biết cách chăm sóc làn da lão hóa tại nhà tốt nhất?