Mùa đông là thời điểm mà da của bạn kêu gọi bạn cung cấp dưỡng ẩm cho chúng nhiều nhất, bởi những lớp dưỡng ẩm dễ dàng biến mất trong thời tiết lạnh và khô hanh. Hãy cùng tìm hiểu những cách dưỡng ẩm cho da căng mịn nhất tại nhà để làm cho da của bạn được trở nên sáng khỏe mịn màng hơn nhé!

trehoa-da-cong-nghe

>>> Bí quyết làm đẹp từ kem dưỡng da tốt nhất và chăm sóc da hiệu quả nhất

Dưỡng ẩm da mùa đông với dầu dừa

Với những nguyên liệu tự nhiên khác các bạn sẽ phải thực hiện những công đoạn nhiều hơn mới có được một công thức dưỡng ẩm cho mình, nhưng đối với dầu oliu bạn chỉ cần sử dụng trực tiếp chúng lên da của mình để giúp da của bạn được căng mịn nhất.

dưỡng ẩm da mùa đông

Bạn chỉ cần làm như sau: Sau khi rử sạch mặt và lau khô, bạn lấy một chút dầu dừa thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình, để như vậy khoảng 15 phút, sau đó bạn có thể rửa sạch lại với nước để giúp da của mình được trở nên khô thoáng và mềm mịn nhất.

Dưỡng ẩm da mùa đông với vitamin E

Vitamin E chăm sóc da lão hóa cũng là một nguyên liệu có tác dụng giúp bạn có thể loại bỏ được làn da khô và kéo dài thời gian da của bạn căng mịn và độ ẩm được giữ lâu hơn trên da, thực hiện công thức chăm sóc da này bạn thực hiện như sau:

vitamin E dưỡng ẩm

Lấy vitamin E thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình, cứ làm như vậy khoảng 15 phút thì bạn rửa sạch lại với nước để những tế bào da của mình được trở nên khô thoáng và sạch mịn hơn.

>>> Muốn da đẹp, đừng bỏ qua những biện pháp chăm sóc da này