Trong những công thức làm đẹp từ bột nghệ, các bạn luôn phải kết hợp với một nguyên liệu nào đó, để giúp phát huy được tác dụng của bột nghệ trong chăm sóc da một cách tốt nhất. Vậy nên kết hợp bột nghệ với nguyên liệu nào là phù hợp nhất? Cùng khám phá chúng sau đây bạn nhé!

trehoa-da-cong-nghe

>>> Liệt kê các loại kem dưỡng da  xếp vào hàng an toàn và hiệu quả trên thị trường

Nghệ và sữa tươi

Sự kết hợp giữa nghệ và sữa tươi, được coi như một sự kết hợp, bởi nghệ ở dạng bột khô, khi kết hợp với một nguyên liệu dạng sữa, sẽ giúp cho da của bạn được chăm sóc một cách tự nhiên, đem đến cho làn da được sự tươi trẻ và sáng mịn hơn rất nhiều.

bột nghệ và sữa tươi làm đẹp

Bạn chỉ cần sử dụng một chút bột nghệ trộn đều với sữa tươi sao cho chúng tạo thành một dạng sệt dễ sử dụng, sau đó lấy chúng để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình, để như vậy khoảng 15 phút sau thì bạn hãy rửa sạch lại với nước giúp cho da mặt trở nên sáng khỏe tự nhiên hơn.

Nghệ và mật ong

Mật ong chăm sóc da lão hóa với rất nhiều dưỡng chất dưỡng ẩm, đồng thời chúng cũng có thể dung hòa bột nghệ để tạo thành một hỗn hợp phù hợp với mọi loại da khi sử dụng. Cách thức của chúng cũng tương tự như đối với sử dụng cùng sữa tươi.

bột nghệ và mật ong làm đẹp

Bạn chỉ cần thực hiện như sau: Sử dụng một chút bột nghệ trộn đều với mật ong theo tỉ lệ phù hợp, sau đó lấy chúng để thoa nhẹ lên da mặt của mình, để như vậy khoảng 15 phút sau hãy rửa sạch lại với nước.

>>> Top những loại nước hoa quả cho làn da đẹp hết nấc