Với xu thế đứng thứ nhất hiện nay dịch vụ và nhu cầu cho vòng 1 ngày càng gia tăng. Bạn đang sở hữu vòng 1 tròn đầy? Hãy học cách chăm sóc và bảo vệ trái “đào tiên” tốt nhất để không bị xuống cấp nhanh chóng nhé.

gia-cang-da-mat

>>> Cách chọn serum dưỡng da mặt hiệu quả

>>> Kem chống lão hóa da tốt nhất với da dầu

Không khó để giúp vòng một của bạn vốn có kích thước được săn chắc hơn. Nhưng nếu bạn không để ý chúng sẽ rơi vào tình trạng chảy sệ và co kéo. Hãy thực hiện những nguyên tắc dưới đây giúp bạn luôn tự tin nhất nhé.

Tư thế ngủ chuẩn

cach-cham-soc-da-lao-hoa-hieu-qua

Để sở hữu một bộ ngực căng mà gọn bạn cần chú ý đến tư thế ngủ vào mỗi đêm. Nếu bộ ngực của bạn quá chuẩn bạn nên nằm với tư thế thẳng người và nằm ngửa. Cách thức này sẽ giúp máu lưu thông tốt nhất và không làm chảy mất dáng. Nếu hai bên núi đôi của bạn không đều bạn cần nằm nghiêng nhiều hơn về bên nhỏ hơn. Rất đơn giản, hãy chú ý cho mình một chút nhé.

Massage

Massage là cách đơn giản nhất không chỉ vùng ngực mà bất kỳ vùng da nào bạn cũng có thể giúp da săn chắc và lưu thông máu tạo sắc hồng chăm sóc da lão hóa tốt. Tuy nhiên, với cách massage ngực bạn hết sức chú ý để không bị chảy sệ.

Bạn nên tận dụng thời điểm tắm. Sử dụng vòi sen kết hợp với việc massage theo vòng tròn hàng ngày giúp bạn có bầu ngực căng tròn mà không bị nhũn hay chẩy nhão.

lam-sao-de-cham-soc-da-lao-hoa

Tập thể dục

Những bài chống đẩy hay bơi đều làm cho cơ ngực phát triển tốt nhất. Động tác này giúp bầu ngực của bạn săn chắc hơn rất nhiều. Mỗi ngày, bạn nên chống đẩy từ 10 – 20 cái là mẹo đơn giản nhất bạn có thể làm tại nhà bất cứ nơi nào. Nếu có điều kiện bạn đi bơi càng tốt.

Xem thêm thông tin hữu ích: 

>>> Trẻ hóa da với một số phương pháp cực kỳ đơn giản tại nhà

>>> Tại sao bạn nên chăm sóc da chống lão hóa sớm khi tuổi 20?