Dưỡng ẩm da là công đoạn không thể thiếu trong những bước làm đẹp da của bạn. Cùng tìm hiểu những phương thức chăm sóc và làm đẹp da bằng những cách dưỡng da khoa học nhất sau đây các bạn nhé!

lam-cang-min-da-mat

>>> kem trị nám hiệu quả nhất giúp chăm sóc da tự nhiên

>>> kem trị nám tốt nhất hiện nay và các tác dụng chăm sóc da hiệu quả

Dưỡng ẩm da với sữa tươi và bột yến mạch

Công thức dưỡng ẩm da từ sữa tươi và bột yến mạch có rất nhiều tác dụng làm đẹp cho da của bạn, chúng vừa có khả năng nuôi dưỡng da từ sâu bên trong để các tế bào da trở nên khỏe mạnh hiệu quả, vừa giúp cho những tế bào chết được làm mềm tự nhiên và khi bạn rửa sạch lại với nước chúng sẽ được loại bỏ một cách tốt nhất.

yến mạch và sữa tươi làm đẹp

Bạn hãy thực hiện công thức như sau: lấy một chút bột yến mạch hòa đều với sữa tươi tạo thành dạng sệt, sau đó sử dụng hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình. Đắp như vậy từ 15 đến 20 phút, bạn có thể rửa sạch lại với nước và thực hiện chúng mỗi ngày một lần để đem lại kết quả dưỡng da tự nhiên hơn.

Dưỡng ẩm da với đường và mật ong

Mật ong có tác dụng dưỡng ẩm tốt nhất trong những nguyên liệu tự nhiên, kết hợp với đường để tạo thành một dạng hạt massage nhẹ nhàng cho những bụi bẩn và tế bà da chết được loại bỏ và chăm sóc da lão hóa tốt nhất.

đường và mật ong làm đẹp

Bạn hãy sử dụng một chút đường nâu trộn đều với mật ong, sau đó sử dụng chúng để đắp lên da mặt của mình. Sau 15 phút bạn hãy rửa sạch lại với nước để da trở nên khô thoáng tự nhiên.

>>> Xử lý nhanh gọn Vi Ô Lông với những mẹo đơn giản nhanh chóng

>>> Cách hay giúp trẻ da mỗi ngày tại nhà hiệu quả