Có vô số những cách chăm sóc da với cà rốt, nhưng những biện pháp chăm sóc da dưới đây sẽ đảm bảo để giúp cho da của bạn được trở nên khô thoáng tự nhiên hơn, chúng không những giúp cho da của bạn được sáng khỏe, mà còn điều trị những vấn đề về da nữa. Cùng tìm hiểu nhé!

mangbau

>>>  Dùng các loại kem dưỡng da  là hiệu quả chăm sóc da tốt nhất

Cà rốt được làm trắng da

Công thức làm trắng da từ cà rốt bạn sẽ thấy chúng thật đơn giản khi chỉ cần kết hợp với một chút nước cốt chanh, để giúp cho da được làm sạch, loại bỏ những tế bào da hư tổn, và khôi phục chúng một cách tự nhiên. Đó cũng là biện pháp mà bạn có thể thực hiện trên da toàn thân của mình. Cách thực hiện của chúng các bạn chỉ cần làm như sau:

ca-rot-va-chanh

Lấy một chút cà rốt gọt vỏ rồi rửa sạch, sau đó bạn hãy xay nhuyễn chúng, sau khi xay nhuyễn trộn thêm với một chút nước cốt chanh, sử dụng chúng để đắp lên da mặt của mình, để như vậy khoảng 15 phút sau thì hãy rửa sạch lại với nước để giúp da được mềm mịn hơn.

Cà rốt dưỡng ẩm

Dưỡng ẩm chăm sóc da lão hóa với cà rốt bởi chúng có tính năng dưỡng ẩm từ bên trong với nhiều vitamin C, lượng nước dồi dào chất dinh dưỡng, đem đến cho bạn một làn da căng mịn nhất.

ca-rot-sua-chua

Thực hiện công thức này như sau: bạn lấy một chút cà rốt xay nhuyễn rồi trộn thêm với một chút sữa chua, rồi lấy hỗn hợp có được để đắp lên da mặt của mình, để như vậy khoảng 15 phút sau, thì hãy rửa sạch lại với nước cho da được khô thoáng tự nhiên hơn.

>>> Không cầu kì, chỉ với một trái bơ làn da sẽ căng mịn