Mọi người thường nghĩ rằng chỉ có lá trà xanh tươi mới có thể chăm sóc cho làn da của bạn, tuy nhiên, những dưỡng chất từ bã trà xanh cũng có thể đem lại cho bạn một công thức chăm sóc da tốt hơn nữa, cùng khám phá những cách hay chăm sóc da từ trà xanh sau đây nhé!

lam-cang-min-da-mat

>>> Những tác dụng của tẩy da chết mà bạn chưa hề biết

Dưỡng da tự nhiên với bã trà xanh

Sau khi bạn pha trà, phần bã còn lại đừng vội vàng đổ đi, hãy thực hiện thành những công thức chăm sóc da hiệu quả nhất, để dưỡng da tự nhiên trở nên khỏe mạnh và căng mịn hơn nhé!

bã trà xanh làm đẹp

Thực hiện công thức này bằng biện pháp như sau:Sử dụng một chút bã trà xanh đã pha nước, xay nhuyễn với một chút nước cốt chanh, sau đó lấy hỗn hợp có được để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình, để như vậy khoảng 15 phút, thì hãy rửa sạch lại với nước để da được trở nên khô thoáng mịn màng.

Trị nhăn da với bã trà xanh

Bã trà xanh cũng có tác dụng chăm sóc và điều trị những vấn đề về da, đặc biệt là  chăm sóc da lão hóa, bạn chỉ cần sử dụng công thức chăm sóc da với bã trà xanh bằng biện pháp như sau:

làm đẹp với bã trà xanh
Sử dụng một chút bã trà xanh trộn đều với mật ong, rồi lấy hỗn hợp có được này để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình, đắp như vậy rồi nằm thư giãn khoảng 15 phút, thì bạn hãy rửa sạch lại với nước để giúp da trở nên khô thoáng mịn màng. Hãy thực hiện chúng 2 ngày một lần để đem lại hiệu quả tốt nhất.

>>> 2 cách tự nhiên giúp trắng da từ lời khuyên của chuyên gia