Ngoài những biện pháp chăm sóc da hàng ngày của bạn để dưỡng da đẹp hơn, như làm sạch da, dưỡng ẩm cho da, thì những phương pháp bổ trợ cũng sẽ là những cách không thể thiếu nếu bạn muốn có được một làn da đẹp nhất. Cùng khám phá những biện pháp đó sau đây cho da bạn được chăm sóc đúng cách nhất nhé!

trehoa-da-cong-nghe

>>> Hiệu quả kép từ kem dưỡng da trị mụn nào tốt  và hiệu quả nhất cho da của bạn

Đắp mặt nạ cho da

Ngoài việc bạn chăm sóc da cho thật tốt, thì những cách như đắp mặt nạ từ thiên nhiên, cũng là biện pháp giúp cho làn da của bạn được trở nên đẹp rạng ngời nhất. Các dưỡng chất tự nhiên sẽ đem đến rất nhiều tác dụng trong chăm sóc da.

dap-mat-na

Một số nguyên liệu tự nhiên có tác dụng làm mặt nạ dưỡng da tốt cho da của bạn điều trị mụn, làm da căng mịn và se khít lỗ chân lông như trứng gà, dưa leo, cà chua, bơ… thực hiện những biện pháp này để giúp chăm sóc da của mình trở nên căng mịn và đẹp nhất bạn nhé!

Massage da mặt

Không cần tới những biện pháp như đắp mặt nạ chăm sóc da lão hóa, là từ những nguyên liệu tự nhiên, nhưng massage da mặt là một cách bạn tác động trực tiếp vào da của mình, để xóa tan đi những vết nhăn trên da, cho da của bạn được căng hơn, trở nên mềm mại và sáng mịn một cách hiệu quả nhất.

massage-da

Thực hiện các động tác massage da mặt bạn nên chú ý luôn phải giữ vệ sinh da tay của mình tránh các vi khuẩn không có lợi bám trên da tay gây ảnh hưởng tới da mặt của mình bạn nhé!

>>> Vị cứu tinh cho làn da khô với phương pháp tại nhà