Là con gái ai cũng mong muốn làn da của mình thật đẹp, không có mụn, không co sẹo, không bị sạm đen.

tri-ran-da

Để có làn da đẹp không tì vết, thì các bạn gái phải chăm sóc thật nhiều và thật kĩ bằng nhiều loại kem dưỡng khác nhau, không chỉ thế các bạn cũng cần chú ý đến cả thực đơn hàng ngày của mình nữa.

chamsocdalaohoa.com.vn sẽ đưa ra danh sách những nhóm thực phẩm bạn cần phải bổ sung vào khẩu phần ăn hàng ngày của mình để có làn da khỏe mạnh nhé!

Nhóm thực phẩm rau, củ, quả

Những thực phẩm có tác dụng tốt nhất với làn da bạn

Rau, củ, quả là nhóm thực phẩm rất giàu vitamin và chất xơ cùng những khoáng chất, đây đều là những dưỡng chất cần thiết cho da để làn da mềm mại, khỏe mạnh và có đủ độ ẩm, không để khô da đẩy nhanh quá trình lão hóa.

Bổ sung các loại rau, củ, quả và thay đổi thực đơn thường xuyên để cung cấp đủ dưỡng chất cho cả da và cơ thể nhé!

Nhóm thực phẩm cá, thịt

Những thực phẩm có tác dụng tốt nhất với làn da bạn

Bên cạnh các loại vitamin thì nguồn protein và chất béo cũng là những dưỡng chất cần thiết để nuôi dưỡng da. Những dưỡng chaasrt như omega 3 và omega 6 có trong cá sẽ giúp bạn đẩy lùi quá trình lão hóa cho da, giúp da tăng cường sự săn chắc và độ đàn hồi.

Nhóm thực phẩm hạt và tinh dầu

Những thực phẩm có tác dụng tốt nhất với làn da bạn

Những loại hạt như: hạt đỗ, lạc, hạnh nhân,… và những loại tinh dầu bao gồm: dầu oliu, mật ong hay dầu dừa chính là một trong những dưỡng chất chăm sóc da tốt nhất.

Hãy bổ sung đầy đủ tất cả những loại thực phẩm này vào thực đơn bữa cơm hàng ngày và ăn đều đặn thì làn da khỏe mạnh sẽ là của bạn.