Da nhờn thường xuất hiện nhiều chất nhờn hơn so với bất cứ loại da nào khác, điều này sẽ làm cho da của bạn trở nên kém sắc hơn, chính vì vậy, những biện pháp làm sạch nhờn từ nước bưởi sau đây sẽ khiến bạn ngạc nhiên với chúng còn có thêm một tác dụng nữa, đó chính là dưỡng trắng da tự nhiên.

lam-cang-min-da-mat

>>> Mỹ phẩm sinh học kem dưỡng da ban đêm tốt chăm sóc da an toàn

>>> Mẹo nhỏ kem dưỡng ban đêm nào tốt  cho da

Dưỡng trắng da tự nhiên với nước bưởi và bột mì

Bột mì là một nguyên liệu ngũ cốc có tác dụng giúp bạn dưỡng trắng da tự nhiên với những vitamin B nguyên chất, nước bưởi chứa nhiều vitamin C sẽ cung cấp cho da của bạn nhiều hơn những gì có thể, để giúp da vừa sạch nhờn, vừa trắng da tự nhiên.

bột mì trị nhờn

Bạn thực hiện công thức này theo hướng dẫn như sau: Sử dụng một chút nước bưởi trộn đều với bột mì tạo thành dạng sệt, sau đó lấy hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình. Sau 15 phút thì rửa sạch lại với nước để giúp da trở nên khô thoáng mịn màng hơn.

Dưỡng trắng da tự nhiên với nước bưởi vào bột gạo

Với bột gạo chăm sóc da lão hóa cũng vậy, các bạn sẽ có được một công thức chăm sóc da tốt và điều trị nhờn tự nhiên hơn. Bởi gạo có khả năng hút chất nhờn tuyệt vời, bỏ sung vitamin C từ bưởi sẽ đem lại làn da sáng khỏe.

bột gạo trị nhờn

Bạn sử dụng nước bưởi trộn đều với một chút bột gạo, sau đó lấy hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình. Sau 15 phút hãy rửa sạch lại với nước để giúp da trở nên khô thoáng tự nhiên hơn.

>>> Biến hóa làn da khô sạm trở nên sáng mịn tự nhiên tại nhà