Bài toán về điều trị mụn đầu đen như thế nào cho hợp lý nhất, luôn là một bài toán khó, nhất là khi các bạn phải lựa chọn những nguyên liệu tự nhiên an toàn cho mình. Phá bỏ mọi suy nghĩ đó đi, và hãy thực hiện những biện pháp làm đẹp da tốt nhất cho mình bằng những cách sau đây nhé!

trehoa-da-cong-nghe

>>> Mẹo hay lựa chọn được kem tẩy da chết cho mặt hiệu quả cho da

Trị mụn đầu đen với chanh

Nguyên liệu chanh tươi luôn là một trong những bậc thầy về trị mụn, đặc biệt là điều trị mụn đầu đen, chính vì vậy, đối với những cách giải quyết mụn đầu đen bạn đừng bao giờ bỏ qua phương pháp này nhé! Thực hiện chúng với cách dưới đây đảm bảo sẽ giúp bạn chăm sóc da tốt hơn.

trị mụn đầu đen bằng chanh

Thực hiện lấy một chút nước cốt chanh trộn đều với gel nha đam, sau đó sử dụng hỗn hợp có được để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình, để như vậy cho tới chúng khô đi bạn bóc dần dần ra rồi rửa sạch lại với nước cho da khô thoáng tự nhiên hơn.

Trị mụn đầu đen với cám gạo

Mụn đầu đen mà được loại bỏ bằng cám gạo chăm sóc da lão hóa thì thực sự sẽ rất tốt cho da của bạn, bởi chúng có chứa nhiều dưỡng chất tự nhiên, giúp chăm sóc da từ bên trong đảm bảo để giúp da của bạn được làm sạch hiệu quả nhất.

cam gạo trị mụn đầu đen

Bạn thực hiện công thức này bằng biện pháp như sau:

Lấy một chút cam gạo trộn đều với mật ong, sau đó sử dụng hỗn hợp có được để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình. Để như vậy khoảng 15 phút, thì bạn hãy rửa sạch lại với nước để giúp da trở nên mềm mại mịn màng hơn.

>>> Lấy lại vóc dáng sau sinh gọn gàng bằng thực phẩm an toàn