Buổi tối là thời điểm da được tái tạo mạnh mẽ nhất, nên những bước chăm sóc da vào buổi tối sẽ mang lại hiệu quả gấp đôi so với ban ngày.

Trước khi chăm sóc da bạn hãy rửa tay thật sạch để tránh những vi khuẩn trên tay truyền sang và gây hại cho da mặt của mình.

Rửa mặt

Quy trình chăm sóc da vào buổi tối

Rửa mặt là cách để chăm sóc da đạt hiệu quả cao hơn.

Khi làn da bạn đã được làm sạch, không có tạp chất bám dính thì dưỡng chất có trong kem dưỡng sẽ thẩm thấu nhanh mà không găp bất cứ cản trở nào.

Bạn lấy một lượng sữa rửa mặt bằng hạt đậu và tạo bọt thật kĩ, lấy sữa rửa mặt này thoa đều lên mặt kết hợp massage nhẹ nhàng khoảng 30s, sau đó rửa lại mặt thật sạch bằng nước và lau khô bằng khăn mềm.

tay-long-tay

Đắp mặt nạ

Quy trình chăm sóc da vào buổi tối

Đắp mặt nạ bằng những nguyên liệu tự nhiên chính là cách cung cấp cho da những dưỡng chất hoàn toàn tự nhiên, thân thiện để da khỏe mạnh hơn và có đủ dưỡng chất nuôi dưỡng da. Kích thích các chức năng tự nhiên khỏe mạnh, và tăng cường quá trình trao đổi chất trên da.

Bôi kem dưỡng da

Quy trình chăm sóc da vào buổi tối

Bôi kem dưỡng da chính là cách để bảo vệ da một cách toàn diện nhất. Nó sẽ giúp cung cấp dưỡng chất cho quá trình tái tạo da vào ban đêm diễn ra suôn sẻ hơn và hồi phục những tổn thương trên da hiệu quả.

Đảm bảo sáng mai tỉnh dậy bạn đã có một làn da tràn đầy năng lượng để tiếp tục hoạt động và chống lại những tác động tiêu cực ảnh hưởng.