Không phải tùy tiện mà bạn có thể chọn được kem chống lão hóa da phù hợp nhất. Nếu không biết chọn có thể gây kích ứng da, đẩy nhanh quá trình lão hóa trên da bạn. Nghe lời chuyên gia bạn sẽ có được một cách sử dụng mỹ phẩm khoa học, đem lại hiệu quả cao nhất.

tay-ria-mep

Tin làm đẹp hữu ích:

>>> Bật mí cách giảm béo tốt nhất của người Đức

>>> Các loại mỹ phẩm cao cấp của Đức tốt nhất hiện nay

>>> Sữa tắm trắng hiệu quả nhất cho làn da đi biển ngày hè nắng

Thành phần của kem

Trước khi mua bạn phải xem kỹ thành phần có trong mỹ phẩm, những loại mỹ phẩm có chứa collagen, elastin, vitamin, khoáng chất và chiết xuất từ thiên nhiên sẽ an toàn và đem lại hiệu qủa cao hơn.

Ngoài ra bạn cũng nên chọn những loại kem có chứa thành phần dưỡng ẩm: da khô sạm, mất nước chính là yếu tố hàng đầu khiến lão hóa da sớm.

Da bạn sẽ ngày càng nhạy cảm với ánh nắng mặt trời nếu bạn đã bước vào lứa tuổi lão hóa. Lúc này những loại kem có chứa thành phần chống nắng với chỉ số SPF vừa đủ sẽ bảo vệ bạn trước tác hại của nắng.

kem trẻ hóa da

Lứa tuổi

Nếu bạn chưa đến 30 tuổi, bạn sẽ không cần dùng đến những sản phẩm chuyên biệt cho lão hóa. Ở tuổi này da bạn vẫn còn độ săn chắc nên bạn chỉ cần chọn những loại kem dưỡng ẩm, bảo vệ cơ bản trước những tác nhân gây hại hàng ngày

Còn bạn đã ngoài 30, lúc này làn da đã mất dần sự đàn hồi nên sẽ cần đến những loại kem chuyên biệt để ngăn chặn quá trình lão hóa. Tuổi càng cao bạn sẽ phải thay đổi những loại kem để phù hợp với làn da kể cả những vùng da nhạy cảm của mình, giúp nâng cao hiệu quả trẻ hóa da.

Thói quen sinh hoạt

Để khai thác triệt để công dụng triệt để của kem chống lão hóa da bạn cũng nên kết hợp với việc thay đổi thói quen sinh họat xấu hàng ngày.