Những công thức chăm sóc da với sữa chua có rất nhiều để các bạn áp dụng sử dụng cho làn da của mình trở nên khỏe mạnh mịn màng. Cùng tìm hiểu và học cách chăm sóc da với sữa chua để sở hữu làn da khỏe mạnh từ bên trong.

giam-nep-nhan-vung-mat

>>> kem dưỡng da mặt nào tốt chăm sóc da tự nhiên

>>> kem duong da mat tot nhat hien nay dành cho da khô

Sữa chua và nước cam chăm sóc da

Nước cam cũng là một nguyên liệu có chứa rất nhiều dưỡng chất và vitamin C, để phục hồi làn da từ sâu bên trong, cho các tế bào da trở nên hồng hào và trắng mịn tự nhiên nhất. Những công thức đó bạn cũng có thể thực hiện kết hợp với sữa chua để chăm sóc da được tốt nhất.

làm đẹp với sữa chua và cam

Bạn sử dụng nước cam ép thành nước, sau đó lấy chúng để trộn thêm với một chút sữa chua, rồi lấy hỗn hợp có được để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình. Sau 15 phút, bạn rửa sạch lại với nước để da được khô thoáng hơn.

Sữa chua và bột đậu xanh chăm sóc da

Để giúp da có được độ mịn màng và căng mịn chăm sóc da lão hóa tốt, người ta thường lựa chọn nguyên liệu là bột đậu xanh để giúp chăm sóc da hiệu quả hơn, các bạn cũng có thể thực hiện nguyên liệu này để chăm sóc cho da của mình trở nên sáng khỏe tự nhiên nhất.

da đẹp với sữa chua

Sử dụng một chút bột đậu xanh trộn đều với sữa chua để tạo thành một dạng sệt tự nhiên, sử dụng hỗn hợp có được để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình, sau đó 15 phút, bạn hãy rửa sạch lại với nước để giúp cho da của mình được khô thoáng nhất.

>>> Chăm sóc da lão hóa trở nên trẻ trung với dưa hấu

>>> Viêm da và những phương pháp điều trị tự nhiên hữu hiệu nhất