Rất nhiều bạn gái hiện nay chỉ sử dụng sữa tắm và các loại mỹ phẩm khác để chăm sóc da, mà bỏ quên đi sữa dưỡng thể. Đó là một trong những lý do khiến bạn chăm sóc rất nhiều nhưng da vẫn bị khô và lão hóa nhanh hơn.

tri-ran-da

Vậy sữa dưỡng thể có những tác dụng gì với làn da, hãy cùng chamsocdalaohoa.com.vn tìm hiểu nhé!

Sữa dưỡng thể cung cấp độ ẩm cho da

Tác dụng của sữa dưỡng thể với làn da

Sau khi tắm bạn sẽ có cảm giác da bị khô, bởi vì trong sữa tắm có chứa chất tẩy làm bào mòn để giúp da loại bỏ hết đi những tạp chất bẩn tích tụ trên da. Lúc này da cần được bổ sung ẩm kịp thời để cân bằng lại làn da và tránh để mất nước ở lớp biểu bì khiến da suy yếu, dễ bị tấn công bởi những vi khuẩn gây hại, gây viêm da và gia tăng sắc tố, gia tăng gốc tự do gây lão hóa da.

Bôi sữa dưỡng thể sẽ giúp cung cấp độ ẩm cần thiết để phục hồi lại sự mềm mại cho làn da, đồng thời cũng bổ sung thêm những dưỡng chất nuôi dưỡng da và bảo vệ da khỏi mọi tác động bên ngoài như: ánh nắng, khói xe, bụi bẩn,… Đảm bảo làn da của bạn sẽ luôn đẹp trong mọi hoàn cảnh.

Sữa dưỡng thể có khả năng chống lão hóa

Tác dụng của sữa dưỡng thể với làn da

Bất cứ một loại sữa dưỡng thể nào tốt thì trong thành phần luôn chứa hoạt chất chống lão hóa cho làn da.

Chị em phụ nữ khi bước vào độ tuổi 30 là da bắt đầu lão hóa, một trong những nguyên nhân chính gây lão hóa nữa là do làn da bị thiếu ẩm. Bên cạnh cung cấp độ ẩm cho da, sữa dưỡng thể còn kích thích các chức năng tự nhiên của da để ức chế hoạt động gia tăng các gốc tự do, chống lại quá trình oxy hóa và ngăn ngừa lão hóa.