Bạn có biết một tác dụng cực kì hiệu quả của cà phê đó chính là tẩy da chết cho da một cách tự nhiên, không gây hại đến những tế bào da bên trong, đồng thời còn giúp da của bạn chống lại oxy hóa và lão hóa da để da bạn lúc nào cũng trẻ trung năng động hơn. Cùng khám phá công thức đó sau đây.

giam-nep-nhan-vung-mat

>>> kem tẩy da chết mặt giúp chăm sóc da hiệu quả từ bên trong

>>> tẩy da chết loại nào tốt nhất cho da mặt của bạn

Tẩy da chết tự nhiên với cà phê và bột gạo

Tẩy da chết tự nhiên với cà phê bột gạo cũng là một công thức chăm sóc da hiệu quả, đồng thời còn dưỡng da từ bên trong, để giúp da bạn lúc nào cũng khỏe mạnh tự nhiên nhất. Với công thức này, bạn không sử dụng bột cà phê nữa mà bạn sẽ sử dụng nước cà phê để tẩy da chết cho mình. Cách thực hiện như sau:

cà phê đẹp da tự nhiên

Cà phê: Bạn sử dụng cà phê pha với nước ấm và lọc lấy nước.

Sử dụng cà phê trộn với bột gạo tạo thành một dạng sệt, sau đó lấy hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình. Để như vậy khoảng 15 phút, thì bạn hãy rửa sạch lại với nước để giúp cho da của mình trở nên sáng khỏe mịn màng hơn.

Tẩy da chết tự nhiên với cà phê và nước chanh

Nước chanh kết hợp với cà phê có tác dụng chăm sóc da lão hóa và tẩy da chết tự nhiên, vừa giúp những tế bào chết được loại bỏ, vừa có thể giúp cho những vi khuẩn và chất nhờn gây mụn sẽ không ám ảnh trên da của bạn.

cà phê và nước chanh tươi đẹp da

Bạn sử dụng một chút nước chanh tươi hòa đều với một chút cà phê, sau đó lấy hỗn hợp có được để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình. Để như vậy khoảng 15 phút thì rửa sạch lại với nước cho da khỏe mạnh hơn.

>>> Bất ngờ với công dụng dưỡng trắng da hiệu quả với đào

>>> Mẹo hay trị mụn bọc trên da cho da nhẵn mịn tự nhiên